Hướng dẫn Cách sử dụng Khăn Khách sạn Luôn bền đẹp - Khăn nữ thần MUSES

time Tuesday, 08/01/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Theo Thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam năm 2017 thì Tổng số Cơ sở Lưu trú (Khách sạn từ 3-5 sao; Khách sạn; Nhà nghỉ; Homesay... vào Khoảng 25.600 Cơ sở, trong đó Tổng số Cơ sở Khách sạn từ 3-5 sao chiếm khoảng 880 cơ sở. Nhu cầu Ngày càng tăng cao về Dịch vụ Khách sạn tuy nhiên Không Phải Nhà đầu tư nào Kinh doanh trong Lĩnh vực này cũng Đạt Lợi nhuận cao như mong muốn. Để đưa ra Phương Án Kinh doanh Khách sạn có Lợi nhuận thật ra là 1 Đề tại Rất lớn. 

Trong Khuôn khổ của Bài Viết MUSES xin được đưa ra Ý kiến về Việc Giảm chi phí Vật tư đầu vào của Khách sạn: Các loại vật tư Tiêu hoa, đồ tiêu dùng trong Khách sạn hàng ngày tiêu thị với một lượng rất lớn và Giá Thành của Dịch vụ phụ thuộc rất lớn những loại vật tư Tiêu hao này. Nếu sử dụng không tiết kiệm sẽ gây ra Những chi phí rất lớn không đáng có.

Chăn, ga và Khăn Khách sạn chính là Một Mảng mà hầu hết các Khách sạn phải đầu tư khá lớn bởi đây là Bộ sản phẩm giupó Khách sạn mang lại Thương hiệu cho mình. Nếu Khách hàng nằm trên Giường với Chiếc Ga ố vàng thì sao ạ ? hoặc Khi tắm Khách hàng dùng phải những chiếc Khăn tắm Thô cứng, xổ lông hay ố vàng thì thật là một điều đáng tiếc.

MUSES xin chia sẻ Kinh nghiệm sử dụng Khăn khách sạn Luôn giữ được bền và đẹp, Tránh gây ra những Hư hại cho Khăn Khách sạn không đánh có. 

1. Khi lựa chọn Nhà cung cấp Khăn Khách sạn

Chúng ta có Thể Phân ra Thị trường Khăn Khách sạn, Nhà nghỉ như sau:

- Khăn Không dệt Logo hay còn gọi là Khăn Trơn sẽ có 3 nguồn hàng như:

+ Khăn xuất xứ từ Trung Quốc (giá rẻ, chất lượng kém, đặc biệt chất Tẩy nhuộm còn lưu lại trên Khăn rất Nguy hiểm cho Khách hàng)

+ Khăn xuất khẩu dư hoặc khăn lỗi của Đơn hàng xuất Khẩu: Khăn với nhiều Kích cỡ, trọng lượng không thống nhất, tùy từng Lô khăn mà khác nhau nên hoặc có thể Mua phải Khăn lỗi xuất khẩu lẫn vào.

+ Khăn sản xuất mới theo kích thước và trọng lượng thông dụng: MUSES khuyên bạn nên Mua của những Nhà sản xuất Khăn khách sạn Uy tín tại Việt Nam.

- Khăn Dệt logo:

Đa số các Khách sạn Đặt sản xuất Khăn dệt logo là từ 2-5 sao, mặc dù ở Việt Nam không nhiều nhà sản xuất đầu tư thiết bị chuyên dụng để Dệt được Logo mà cố gắng Khai thác trên những Dệt Kiếm để tận dụng, việc làm này không hiệu quả và cho ra những sản phẩm với Logo không rõ nét, chưa kể năng lực của những Nhà sản xuất nhỏ này không ổn định.

-  

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: