Hướng dẫn cách gấp khăn tắm phong cách Hàn Quốc cực cool

time Tuesday, 12/06/2018
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Văn hóa hàn quốc thời gian gần đây đã và đang trở thành trào lưu ở Việt Nam. Một trong những văn hóa nổi bật đó chính là phòng xông hơi công cộng Jjim-jil-bang (찜질방). Khi xem những bộ phim Hàn quốc có cảnh phòng xông hơi công cộng chắc chắn bạn không khỏi thích thú với hình ảnh từ trẻ em, thanh niên cho đến người lớn tuổi đều đội những chiếc khăn tắm lên trên đầu.

Nhìn có vẻ việc quấn khăn rất khó làm nhưng chúng cực kì đơn giản, chỉ với 4 bước sau, bạn đã có thể tạo được kiểu quấn khăn tắm Hàn Quốc ủ đầu hiệu quả mà vô cùng dễ thương. Các bạn hãy cùng thực hiện theo chúng tôi nhé. 


 
Cách gấp khăn tắm Hàn Quốc đơn giản

Bước 1:
 Lấy 1 chiếc phù hợp vừa với đầu mình. Khăn tắm (nếu làm cho đầu người lớn), khăn mặt (nếu làm cho đầu em bé). Lưu ý: khăn có chiều dài gấp đôi chiều rộng.


 

Bước 2:
Chia khăn làm 3 phần bằng nhau theo chiều dọc.Gấp lần lượt 1/3 của hai bên vào giữa.


 

Bước 3:
Cuộn 2 đầu khăn theo chiều từ trong ra ngoài (giống như khi bạn xắn tay áo ), cho đến khi phần khăn ở giữa vừa với đầu của bạn.

 

Bước 4:
Sau khi thực hiện xắn cả hai bên đầu khăn bằng nhau và chỉnh sửa cân đối, đẹp mắt thì cuối cùng đó chính là thành quả của bạn, trông vô cùng đáng yêu. Bạn chỉ việc búi tóc lên, mở khăn ra và trùm lên đầu.

Đến với Muses, bạn không chỉ được cung cấp những sản phẩm khăn chính hãng, sản xuất theo tiêu chuẩn, chất lượng mà còn được chia sẻ những thông tin bổ ích, những mẹo hay trong việc sử dụng khăn, làm cho cuộc sống thêm dễ dàng và tươi mới.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline: (024).6329.1525

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: