Hướng dẫn cách gấp bánh sinh nhật từ khăn bông Muses

time Monday, 23/11/2020
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Những chiếc khăn tắm  đã quá quen thuộc, đôi khi lại trở nên quá nhàm chán bởi mẫu mã, màu sắc đơn giản, chẳng có tác dụng gì ngoài làm khô, lau sạch cơ thể mỗi khi tắm. Nhưng nay, chắc chắn bạn sẽ không khỏi bất ngờ bởi những chiếc khăn tắm, khăn quà tặng nay đã trở nên cực kì hữu dụng khi được biến thành chiếc bánh kem mà không ai có thể ngờ đến. Cùng nhau bắt tay vào làm cùng Khăn Muses nào!

Cách gấp bánh sinh nhật từ khăn bông

Chỉ với 3 bước, một chiếc khăn tắm đơn giản cũng có thể biến thành chiếc bánh kem trong ngày cưới hay sinh nhật cực giống thật ai cũng phải thích thú. 

Trước khi thực hiện bạn cần chuẩn bị một số vật dụng sau:

- Một bộ khăn quà tặng bao gồm: 2 khăn tắm, 2 khăn lau tay, 2 khăn mặt.

- Dây ruy băng trang trí có độ rộng khoảng 130 inch, màu sắc tùy chọn theo ý thích của bạn. 

- Một số vật dụng trang trí như cánh hoa, bông hoa,...

- Kéo

- Thước

Các Bước thực hiện

- Bước 1: Cuôn khăn Để thực hiện

Bạn lấy chiếc khăn mặt khách sạn với kích thước khác nhau trải lên bàn, sau đó gấp đôi chúng lại theo chiều dọc. Nắm một đầu của khăn và cuộn thành hình tròn cho đến sang hết đầu bên kia rồi để sang một bên, tiếp tục thực hiện theo cách tương tự đối với những chiếc khăn còn lại. 

- Bước 2: Xếp khăn quà tặng chồng lên nhau, trang trí thêm ruy băng 

Khi đã cuộn khăn lại thành những cuộn tròn như trên bước một, tiếp theo bạn chỉ cần đặt chúng theo thứ tự khăn tắm bên dưới cùng làm đế bánh, sau đó đến khăn mặt và khăn lau tay có kích thước nhỏ dần. Ở bước này, về cơ bản ta đã có thể hình dung được hình dạng của chiếc bánh. 

Tiếp theo, bạn cắt dây ruy băng ra với độ dài tương ứng với kích thước cuộn khăn rồi cột chúng vòng từ đằng sau ra đằng trước theo từng tầng bánh. 

- Bước 3: Thêm những trang trí cần thiết nếu bạn muốn đẹp hơn

Khi chiếc bánh đã được hoàn thành, tùy theo sở thích, bạn có thể thực hiện công tác trang trí theo sở thích của mình bằng cách rắc hoa lên xung quanh bánh hoặc đặt những bông hoa với màu sắc khác nhau lên trên tầng trên cùng, ….

>>> Xem thêm: Hướng dẫn Cách gấp Khăn bông hình Các loại con thú khác nhau

Với cách làm thông minh từ bộ khăn quà tặng như thế này, bạn đã có ngay cho mình chiếc bánh kem tượng trưng cho món quà tuyệt vời mang theo tình cảm, tình yêu, sự quan tâm, lo lắng và thấu hiểu mà người tặng quà muốn nhắn nhủ. Đừng bỏ qua và thực hiện ngay món quà ý nghĩa, thiết thực này nhé. 

Bình luận:
binh-luan

Lê Mỵ

04/12/2021

Cảm ơn shop, bài viết rất hay ý nghĩa.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: