Hãy tìm hiểu về chỉ số GSM? Khăn bông có chỉ số GSM như thế nào là tốt?

time Wednesday, 11/11/2020
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

GSM ?

GSM là viết tắt của gam trên mét vuông; nó là thước đo mật độ của khăn tắm.

GSM là xác định số lượng chỉ trên trang tính. GSM càng cao thì khăn càng nặng và càng mềm mại, thấm hút tốt. Và GSM càng cao thì khăn càng đắt.

GSM nằm trong khoảng từ 300 đến 900? Và được chia ra như sau:

GSM từ 300 đến 400 GSM Những chiếc khăn này có trọng lượng nhẹ. Chúng mỏng hơn và thô hơn khăn GSM cao hơn, vì vậy không phải là những thứ sang trọng của các khách sạn boutique (hoặc thậm chí là những thứ hạng trung của các khách sạn chuỗi). Chúng có thể cảm thấy như giấy nhám trên da của bạn và không thấm hút nhiều, vì vậy chúng không phải là khăn tắm tốt. Tuy nhiên, khăn có GSM thấp sẽ nhanh khô, có nghĩa là chúng là lựa chọn tuyệt vời để làm khăn tập thể dục hoặc khăn lau bếp. Treo chúng lên giá và sau 15 phút nữa là chúng có thể mang đi.

GSM từ 400 đến 620 GSM Đây là những chiếc khăn có trọng lượng trung bình. Chúng là một lựa chọn tốt cho khăn tắm biển và khăn tắm. Chúng mềm và thấm hút nhưng không khô lâu. Bạn có thể treo chúng trên giá hoặc trên ban công dưới ánh nắng mặt trời và chúng sẽ khô trước khi bạn cần lại.

GSM 620 đến 900 GSM Đây là những chiếc khăn nặng, giá cao và là một món đồ xa xỉ. Đây là loại khăn bạn mơ ước, khăn tắm tại các khách sạn và spa năm sao ở Santa Fe, và chúng cảm thấy giống như một cái ôm khi chạm vào da bạn. Nhược điểm? Những chiếc khăn này mất vĩnh viễn để khô. Bạn có thể sử dụng một chiếc sau khi tắm buổi sáng, treo lên giá và có thể còn ẩm khi bạn đánh răng trước khi đi ngủ.

Xem chi tiết tại: KHĂN KHÁCH SẠN

Bình luận:
binh-luan

Lê Mỵ

06/12/2021

BÀi viết rất hữu ích, Khăn bên Shop dùng rất thấm hút nước. Giá phải chăng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: