Hâm nóng lại chuyện giường chiếu sau sinh cho các cặp vợ chồng

time Wednesday, 12/05/2021
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Phụ nữa sau khi vượt cạn đầy khó khăn và vất vả, cơ thể đã chịu ít nhiều sự thay đổi cả về thể chất và tinh thần. Do đó, sau khi sinh con chuyện giường chiếu giữa hai vợ chồng thường bị bỏ quên trong khi đó lại là vấn đề liên quan tới hạnh phúc gia đình. Vậy thì các  cần làm thế nào để hâm nóng lại chuyện giường chiếu sau sinh? Câu hỏi của mỗi gia đình.

Những mẹo nhỏ các cặp đôi cần biết trước khi “hành sự”

Sau khi sinh con, phụ nữ thường có nhiều thay đổi về tâm sinh lý và thường không còn hứng thú với chuyện phòng the như trước kia. Một phần nguyên nhân là vì sau khi sinh bé, phần âm đạo bị tổn thương dẫn tới khi quan hệ xảy ra tình trạng đau đớn. Bên cạnh đó, sự mệt mỏi vì chăm em bé cũng là một yếu tố khiến phụ nữ giảm hứng thú tình dục. Khi đó, để lấy lại cảm xúc yêu đương, cả hai cần thuộc lòng những mẹo sau:

– Giữ thời gian kiêng cữ trước khi gần chồng

Các bác sĩ khuyên rằng các cặp vợ chồng chỉ nên gần gũi nhau sau ít nhất 4 – 6 tuần sau sinh để đảm bảo cơ thể phụ nữ hồi phục về tâm lý và sức khỏe. Vì thế, các ông chồng hãy chớ vội vàng làm chuyện ấy mà hãy đợi tới khi vợ mình thực sự sẵn sàng.

– Sử dụng gel bôi trơn

Có thể bạn chưa biết, sau khi vượt cạn thì lượng hormone estrogen trong cơ thể bị giảm đi rất nhiều. Vì thế, “cô bé” sẽ bị khô hạn và có nguy cơ bị tổn thương nếu không được kích thích đúng cách. Vậy nên, để hạn chế tối đa tổn thương cho vợ mình thì chồng hãy thủ sẵn gel bôi trơn trước khi hành sự nhé.

– Âu yếm, vuốt ve nhẹ nhàng

Nếu như vợ của bạn sinh thường thì lần đầu làm chuyện giường chiếu sau sinh sẽ gây ra đau đớn như lần đầu tiên quan hệ của cô ấy. Vì thế, cho dù đã trải qua vài tháng sau khi vượt cạn thì hãy âu yếm và vuốt ve cô ấy thật nhẹ nhàng để cơ thể có thể thích ứng kịp.

– Tạo tâm lý thoải mái

Trước khi nhập cuộc, chị em hãy tự tạo cho mình cảm giác thư giãn, thoải mái, tránh căng thẳng gây khô hạn cho “cô bé”.

Hi vọng rằng, bài viết này sẽ giúp các cặp vợ chồng lấy lại được cảm giác thăng hoa trong tất cả các cuộc yêu. Xem thêm: Các tư thế làm chuyện đó sau sinh

Bình luận:
binh-luan

Lê Mỵ

01/12/2021

Bài viết ý nghĩa. Cảm ơn shop

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: