Gợi Ý Quà Tặng Trung thu cho Nhân viên

time Wednesday, 08/08/2018
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Tặng món quà gì Cho Nhân Viên dịp Trung Thu

Nghệ thuật dùng người có thể nói là Yếu Tố quyết định đến Sự thành bại của Một Doanh nghiệp, khi xưa Lưu Bị đã thấm nhuần Nghệ thuật dùng người để Thu phục Gia Cát Lượng, Triệu Tử Long, Quan Vân Trường, Trương Phi đã lưu truyền sử sách như Một Bài Kinh nghiệm muôn đời. Ngày nay để Áp dụng vào Doanh nghiệp cũng vậy, Nếu Doanh nghiệp không coi trọng vấn đề Nhân sự - Con người thì sớm hay muộn cũng phá sản. 

>>>> Gợi ý về Những món quà Cao cấp Tặng Tân gia

>>>> Gợi ý về Những món quà Cao cấp Tặng sếp

Theo quan niệm của Người xưa " Một đồng Tiền Công không bằng bằng một Xu tiền Thưởng" Hay nói đúng Hơn Ông chủ Doanh nghiệp phải biết cách Động viên, kích thích Nhân viên để Nhân viên luôn dốc hết sức cho Doanh nghiệp. 

và Dịp Trung Thu năm 2018 đã Tới gần, việc Tặng món quà Cho Con cái của nhân viên hay cho cả Gia đình Nhân viên sẽ là một Dịp mà Ông chủ Doanh nghiệp phải Quyết định sao Cho Chi phí không nhiều nhưng lại Ý nghĩa nhất có Thể.

Chúng tôi xin Gợi ý một số Món Quà Trung thu cho nhân viên như sau: 

1. Lồng đèn Trung Thu

Khi cuộc sống ngày càng đổi mới trung thu bây giờ với nhưng đèn lồng bằng điện tử đồ chơi phát nhạc ..những đồ chơi truyền thống ngày càng mất đi .Nếu như đã lâu rồi bạn không trải qua cảm giác lóng ngóng làm những khung tre uốn lượn thành nhiều hình dáng khác nhau, hình ngôi sao năm cánh, hình cá chép, hình bươm bướm… được bọc bên ngoài những tấm giấy bóng kính đủ sắc màu và tô vẽ lên những hình thù vui mắt đặt vào lồng đèn một cây nến nhỏ, lập lòe, lung linh và rón rén trong từng bước nhảy rước trăng.

2. Tặng Trà 

Khách đến nhà không trà thị rượu. Không chỉ trong trong các mâm lễ, thờ cúng tổ tiên có chè thái nguyên. Không chỉ trong các món quà dựng nhà, lên nhà mới, khai trương, kỷ niệm thành lập có chè Thái Nguyên. Quà tặng chè Thái Nguyên đã được hàng triệu người lựa chọn để Làm Quà tặng.

3. Tặng Bánh Trung Thu 

Nhiều người trưởng thành vẫn luôn mỉm cười vô thức khi được tặng bánh trung thu hay đơn giản là thấy hộp bánh trung thu khi dịp trăng tròn tháng 8. Bởi lẽ, bánh trung thu luôn đong đầy gia vị tình thân và kỷ niệm. Đó là những đêm trăng tròn tháng Tám sáng rực hiên nhà, nơi trẻ con hạnh phúc với chiếc lồng đèn ba tự tay vót tre, dán giấy. Đó là lúc vòng tay đứng nép một bên, ngắm ba mẹ trang trọng cúng đất trời, tổ tiên, tạ ơn vụ mùa bội thu. Đó còn là kỷ niệm về mùa trăng lần đầu tiên đi làm, được công ty gửi tặng nhân viên một hộp bánh trung thu.

Ảnh: Kết hợp Tặng Bánh Trung Thu và Khăn bông Thêu logo

Ngoài việc Tặng Quà Mang ý Nghĩa sâu sắc về việc quan tâm tới Nhân viên thì các Doanh nghiệp cũng nên Áp dụng đây còn là Dịp để Marketting Sản phẩm hay Thương hiệu của Doanh nghiệp mình bằng cách Kết hợp Khăn bông Quà tặng (thêu logo Thương hiệu của Quý doanh nghiệp) hoặc là một Thông điệp có ý nghĩa nhắn nhủ Nhân viên cũng như người thân của Nhân viên.

Đây có thể coi là một Phương pháp Tặng quà rất Sáng tạo được kết Hợp giưã Bánh Trung thu và Khăn bông quà Tặng

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: