Ga phủ giường spa kiểu dáng mẫu mã sang trọng , đơn giản.

time Wednesday, 26/06/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Ga spa là gì ? sao các chủ spa cần có Ga spa cho mỗi chiếc giường?.

Ga spa là một vật dụng không thể thiéu cho mchiếc giường , cũng như khăn Spa. Ga spa được coi như chiếc áo của chiếc giường, là phần bảo về đệm của giường. Có ga phủ lên giường để tránh sự trầy xước nên bề mặt của đệm.

Ga spa còn là vật trang trí, là vật để che khuyết điểm của chiếc giường. Vì khi dưới chân giường có rất nhiều đồ đạc để dưới, thì ga phủ giường có độ phủ xếp ly(phần xếp ly tính từ phần mặt đệm xuôngd chân giường) , thường độ xếp ly đó dài 65cm. Độ phủ này phù hợp với các loại giường , vì độ cao 65cm sẽ cho chiếc ga cách mặt đất 1 khoảng để cho gấu của ga không bị trạ xuống đất làm bẩn ga .

Ga spa bên xưởng Muses may theo kích thước giường của khách . Thông thường , các giường hiện này thường có kích thước : 60x170cm, 60x180cm, 80x180, 80x190, 90x190...

Ga giường bên xưởng mình có nhiều loại chất ga, màu sắc ga đa dạng để các chủ spa lựa chọn. 

Ga giường spa có những chất liệu như sau : chất Thun, chất Kate, chất Lụa phi bóng, trần bông...

Ga giường spa thường kết hợp sao cho hài hòa với những chiếc khăn spa, hay những bộ đồng phục spa thì các chủ spa hay chọn  những màu dễ kết hợp như : Trắng. vàng đồng ... hoặc những loại ga đi theo tông sẹt tông như : Ga tím màu khăn tím, ga xám màu khăn xám...

Để được những bộ sản phẩm ga phủ giường đẹp , khi may ga các chủ Spa nên đo chiếc giường theo 2 thông số : CHIỀU RỘNG, CHIỀU DÀI CỦA GIƯỜNG. Với những giường có lỗ , các viị nên có thông số : chiều rộng, chiều dài, chiều dài - chiều rộng của lỗ- cchiều dài của lỗ tới hai bên mép của giường .

Với đội ngũ công nhân chuyên may ga spa chuyên nghiệp, nhiều năm kình nghiệp , khi các bạn tới xưởng may Muses, các bạn sẽ được tư vấn cụ thể để có những chiếc Ga phủ giường spa ưng ý nhất.

Liên hệ  quản đốc  xưởng: 0986 217721

Link xem thêm :https://bitly.vn/4w7d

Đặt may với thời gian ngắn nhất , ship cod toàn quốc .

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: