Địa chỉ mua Khăn tắm Khách sạn cao cấp - Dệt Lo go

time Saturday, 31/03/2018
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

ĐỊA CHỈ UY TÍN CUNG CẤP KHĂN TẮM KHÁCH SẠN CAO CẤP

Khăn tắm là vật dụng tiêu hoa Không thể Thiếu trong các Khách sạn, Homestay. Việc sử dụng một chiếc Khăn tắm, Khăn mặt trong Khách sạn Nếu không đảm bảo sẽ gây ra nhiều hiểm họa khó lường Với Khách hàng. 

Nếu Khăn tắm chất lượng kém hoặc việc Giặt tẩy, vệ sinh không đúng sẽ là nơi Trú ngụ của Tổ vi khuẩn gây bệnh hoặc Hàm lượng Thuốc tẩy còn đọng lại Trên khăn sẽ dẫn tới nhiễm độc cho người sử dụng (không thể phát hiện một sớm một chiều được - Người dùng phải sau thời gian sử dụng một tuần mới có biểu hiện nhiễm bệnh Ngoài da như Nấm, Viêm da, Dị ứng...). Chưa kể có thể bị Lây bệnh truyền nhiễm.

1. Tìm hiểu Khăn tắm khách sạn cao cấp

Chúng Tôi xin chia sẻ các Tiêu chí chọn lựa một Chiếc KHĂN TẮM KHÁCH SẠN Chất lượng cao, hay còn gọi là Khăn tắm khách sạn cao cấp

- Chất liệu Khăn: Phải được sản xuất từ 100% sợi Cotton cao cấp CD32/2 (Loại Sợi se đôi cao cấp Nhập khẩu Từ Ấn Độ, Brazil...)

- Đường Viền văt sổ phải được May chắc chắn (dầy và đều) bằng Máy Hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay (Máy 3 Kim, 5 chỉ), như vậy mới đảm bảo độ bền của Khăn sau nhiều lần Giặt tẩy không bị bung đường Viền.

- Kiểm tra Nền của Khăn, đây chính là một Yếu tố mà hầu hết những người tiêu dùng không biết, nhiều nhà sản xuất vì để Giảm giá Thành đã pha tỷ Lệ lớn Sợi Nilon vào dẫn đến Khả năng Thấm hút nước của Khăn giảm đi đáng kể.

- Các mắt bông phải đều, không quá ngắn làm giảm độ mềm mại của Khăn Hoặc quá dài sẽ làm cho các mắt bông đổ, dối nhìn khăn không có tính thẩm mỹ.

- Kiểm tra Hàm lượng Thuốc Tẩy nhuộm còn lưu lại trên Khăn hay không. Đây là một việc làm tương đối phức tạp và mất Thời gian

(Xem Thêm Hướng dẫn kiểm tra hàm lượng Thuốc tẩy, nhuộm trên KHĂN TẮM KHÁCH SẠN Tại đây)

2. Chúng tôi xin chia sẻ địa chỉ mua khăn tắm khách sạn cao cấp

XIN LIÊN HỆ - CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM

Đơn vị có hơn 10 năm sản xuất Khăn tắm Khách sạn Cấp với Đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm sẽ Mang lại sự YÊN TÂM Cho bạn

Ngoài ra Chúng Tôi còn sản xuất KHĂN BỆNH VIỆN

VÀ NHẬN IN, THÊU HOẶC DỆT KHĂN TẮM KHÁCH SẠN  - GIÁ CỰC TỐT

GIAO HÀNG COD TOÀN QUỐC TRONG VÒNG TỪ 24-48H

------------------------------------------------------------------------------------------------

Bình luận:
binh-luan

Phương Anh

06/07/2022

Địa chỉ mua khăn uy tín, giá thành tốt, chất khăn đẹp.

binh-luan

Tới

19/11/2021

Bài viết ý nghĩa, khăn dùng chất lượng, giá phải chăng, shop uy tín.

binh-luan

Lê Mỵ

22/01/2021

Khăn chất lượng , giá phù hợp . Ủng hộ shop

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: