Địa chỉ cung cấp khăn bông khách sạn cao cấp, uy tín tại Thành Phố Vũng Tàu.

time Tuesday, 25/06/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Nhà sản xuất khăn bông khách sạn Nữ Thần MUSES với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dệt khăn khách sạn cho hàng nghìn khách sạn, nhà nghỉ lớn nhỏ trên toàn quốc. Ban đang kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ tại thành phố biển Vũng Tầu cần một nhà cung cấp khăn uy tin hãy liên hệ với chúng tôi khăn nữ thần  MUSES sẽ cung cấp cho khách hàng những bộ khăn khách sạn ứng ý nhất.

Khăn tắm khách sạn , khăn mặt, áo choàng, thảm chân... được sản xuất từ 100% Sợi Cotton 32/2 nhập khẩu từ Nhật Bản và Ấn Độ có nhiều ưu điểm nổi bật so với Khăn bông trên thị trường như:

- Không thô cứng và hết sức Mềm mại ngay cả khi phơi khô ngoài ánh năng.

- Không bị mốc, hôi, bị ố màu ngay cả khi đã qua sử dụng lâu ngày.

- Các sợi bông liên kết bền chặt với nền khăn tăng Tuổi thọ của khăn lên gấp 2 lần.

- Không bị bung các tơ lông trong quá trình sử dụng

- Khả năng Thấm hút nước cực tốt (hút gấp 8 lần Trọng lượng của khăn)

- Đường chỉ được May bằng Máy 5 Kim Nhật Bản nên rất chắc chắn không bị bung sau nhiều lần giặt tẩy bằng máy Giặt Công nghiệp.

* Với hệ Thống Công nghệ, thiết bị hiện đại bậc nhất trong Khu vực làng nghề khăn bông MUSES không chỉ khắc phục, kiểm soát được các yếu tố về Chất lượng mà còn tăng năng suất Giảm giá thành xuống mức thấp nhất.

Khăn bông khách sạn cao cấp Nữ Thần MUSES đã và đang luôn cố gắng hoàn thiện, phát triển và mang đến những sản phẩm khăn chất lượng trên mong đợi tới khách hàng với  hệ thống máy móc hiện đại kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư và nghệ nhân nổi tiếng của làng nghề đệt may lâu đời nhất Việt Nam tại làng Mẹo THÁI BÌNH,

Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và giải quyết các nhu cầu về khăn của khách sạn, resort. Đáp ứng dịch vụ, sản phẩm trên mong đợi là sứ mệnh mà chúng tôi đã và đang theo đuổi để phục vụ khách hàng. Với phương châm “phục vụ để dẫn đầu”, MUSES luôn cam kết mang tới những chiếc khăn khách sạn tiêu chuẩn chất lượng, cao cấp nhất với chi phí phù hợp nhất tới quý khách.

>>> Xem thêm đồng phục spa

Vì vậy việc lựa chọn được 1 chiếc khăn bông khách sạn vừa rẻ lại chất lượng tốt Chúng tôi khuyên Khách hàng hãy lựa chọn khăn tắm, khăn mặt khách sạn cao cấp tại khăn nữ thần Muses.                            

* NHẬN THÊU LOGO THEO CẦU

* NHẬN DỆT LOGO Theo yêu cầu với Đơn hàng từ 200 Bộ trở lên

Để đăng ký làm Đại lý hoặc nhận báo giá xin vui lòng 

Liên hệ:

KHĂN BÔNG NỮ THẦN MUSES

Web: www.khanmuses.com  ;       Mail: Baogia.muses@gmail.com

Miền Bắc: 0985 589 793

Miền Trung: 0986 21 77 21

Miền Nam 0985 60 60 25

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: