Địa chỉ Bán khăn lau tay nhà bếp có móc treo

time Monday, 03/01/2022
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Khăn lau tay nhà bếp cho các bà chăm chỉ nội trợ đây. Rửa bát xong tay thì ướt nhòe nhoẹt thật đáng ghé phải không ? Hãy sắm ngay một khăn lau tay nhà bếp này nhé. Đảm bảo rửa bát xong lau tay vào sạch sẽ mà không roong ý.

Mà đâu chỉ lúc rửa bát đâu, đúng là sau khi rửa bát thì dùng đến khăn này nhiều nhất. Mỗi ngày phải dùng đến khăn này đôi lần cứ lần nào rửa bát là phải rửa thôi. Mà ngày rửa 3 lần 3 bữa sáng trưa chiều tối là trung bình đó.

Còn bình thường bạn sẽ sử dụng thêm cơ số lần nữa nhé, đi vệ sinh, rửa tay sau khi ăn,... có khi cũng dùng đến khăn lau tay này cả nên có thể nói nó sử dụng nhiều lần lắm đấy. Vì sử dụng nhiều lần như vậy nên khăn này hay bị ẩm, cứ mỗi ngày bạn phải đổi khăn và phơi chúng ở nơi thoáng gió có nắng để diệt vi khuẩn nhé. Nên sắm vài chiếc để thay đổi

Bên mình ship từ 5 chiếc trở nên khách nha, 5 chiếc, 15k/ chiếc. Bộ 100k/ 7 chiếc nha khách yêu. Bạn có thể treo 1 chiếc trong nhà tắm. Một chiếc trong phòng khách, một chiếc trong nhà bếp vậy là tốt nhất. Đủ màu đủ loại cho bạn tha hồ lựa chọn.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHĂN LAU TAY NHÀ BẾP

- Siêu thấm hút nước tuyệt đối, khăn rất dày, hai lớp bông cotton nên hút ẩm rất tốt, khi lau tay đang ẩm ướt vào khăn này tay sẽ khô được ngay mà lau sạch được nữa. Cấu tạo là những sợi lông dày nên càng làm khăn này thấm hút được nhiều nước hơn nữa. Không bị ẩm tay trở lại.

- Siêu thấm nhưng lại siêu mềm nữa nhé, sờ vào khăn lau này bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mượt vô cùng thích thú của nó. Khăn lau tay bên mình là hàng loại 1 rất nhung và mềm mượt, được nét dệt kỹ lưỡng. nên nhìn khăn chất đẹp tuyệt vời nhé.

Không dễ xổ lông hay bong tróc chầy rách nha khách.

- Thiết kế có móc treo giúp bạn dễ dàng treo lên móc. Bất kỳ chỗ nào có trong nhà bếp có móc là bạn có thể treo khăn lau tay này được, bạn chỉ cần đóng 1 chiếc đinh hoặc mua miếng dán móc là được. Nên treo để ở tầm thấp nơi mà bạn dễ dàng lau tay vào khăn này nhất. Treo ngang tầm mắt người từ 1m4 – 1m45 là đẹp nhất.

- Thiết kế bên trên là hình bán nguyệt, bên dưới là hình dạng váy túm xòe phía dưới để tạo bề mặt độ rộng nhiều nhất. Viền bo chắc chắn nữa. Nhìn từ màu sắc đến hình dáng của chiếc khăn lau tay này đề cực dễ thương nhé. Lại có nhiều màu tha hồ cho bạn chộn nữa.

- Chất là 100% cotton xịn mềm nên vừa dễ hút ẩm, thấm hút nước tốt mà giặt cực nhanh khô nữa bạn chỉ cần vắt chặt, hay cho vào máy giặt vắt là chăn đã gần như khô rồi. Thực sự là những tính chất tuyệt vời mà một chiếc khăn lau cần phải có.

Có khăn này bạn không còn phải vớ tạm khăn nào tay mỗi khi rửa bát xong, cũng không phải lau vào quần áo làm ướt một mảng trên quần áo rồi. Vì độ thấm hút tốt ngoài để lau tay bạn cũng có thể dùng nó để lau các vật dụng nữa rất sạch mà nhanh khô nữa, không bám bẩn nữa nhé.

Có nhiều thứ có thể làm bạn lưu luyến băn khoăn khi mua nhưng riêng với khăn lau tay này mình thấy rất cần thiết bạn sẽ không phải hối hận gì khi mua nó đâu. Vì độ bông dày của nó nên khả năng lưu giữ và sinh sôi vi khuẩn cũng nhiều, chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên vệ sinh giặt khăn lau tay để khăn sạch nhất và không là nơi bám bẩn mặc dù khăn này chỉ lau tay khi tay bạn đã sạch và chỉ có chút ẩm ướt thôi.

Đọc thêm: 

 

Bình luận:
binh-luan

Nguyễn Hoa

07/01/2022

Sản phầm mềm, mịn thấm hút nước tốt, giá rẻ giao hàng nhanh. cám ơn shop

binh-luan

Lê Mỵ

04/01/2022

Khăn lau bếp dùng rất thích, khăn mềm mịn. Giá phải chăng, Shop uy tín.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: