Cung cấp khăn khách sạn cao cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

time Monday, 24/06/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Bạn đang kinh doanh Khách sạn, nhà nghỉ ở Thành Phố Hồ Chí Minh Có nhu cầu mua khăn khách sạn cao cấp hãy liên hệ với chúng tôi Nhà sản xuất khăn bông khách sạn Nữ Thần MUSES với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dệt khăn khách sạn cho hàng nghìn khách sạn, nhà nghỉ lớn nhỏ trên toàn quốc.

Khăn bông khách sạn cao cấp Nữ Thần MUSES đã và đang luôn cố gắng hoàn thiện, phát triển và mang đến những sản phẩm khăn chất lượng trên mong đợi tới khách hàng với  hệ thống máy móc hiện đại kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư và nghệ nhân nổi tiếng của làng nghề đệt may lâu đời nhất Việt Nam tại làng Mẹo THÁI BÌNH,

Khăn bông làng Mẹo không chỉ được cung cấp Nội địa mà còn được xuất khẩu sang các nước như: Hàn Quốc, Đìa Loan, Hong Kong, Nhật Bản. Mặc dù từ lâu Khăn bông Làng Mẹo đã xuất khẩu, tuy nhiên những Thị trường này chưa thực sự khắt khe và yêu cầu kiểm soát chặt chẽ tối đa về chất lượng sản phẩm như Thị trường Châu Âu: Pháp, Anh, Đức...Nữ Thần MUSES là một đối tác tin cậy được nhiều khách sạn, resort cao cấp trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và giải quyết các nhu cầu về khăn của khách sạn, resort. Đáp ứng dịch vụ, sản phẩm trên mong đợi là sứ mệnh mà chúng tôi đã và đang theo đuổi để phục vụ khách hàng. Với phương châm “phục vụ để dẫn đầu”, MUSES luôn cam kết mang tới những chiếc khăn khách sạn tiêu chuẩn chất lượng, cao cấp nhất với chi phí phù hợp nhất tới quý khách.

Khăn bông Muses được sản xuất từ 100% Sợi Cotton 32/2 nhập khẩu từ Nhật Bản và Ấn Độ có nhiều ưu điểm nổi bật so với Khăn bông trên thị trường như: 

- Không thô cứng và hết sức Mềm mại ngay cả khi phơi khô ngoài ánh nắng.

- Không bị mốc, hôi, bị ố màu ngay cả khi đã qua sử dụng lâu ngày.

- Các sợi bông liên kết bền chặt với nền khăn tăng Tuổi thọ của khăn lên gấp 2 lần. 

- Không bị bung các tơ lông trong quá trình sử dụng

- Khả năng Thấm hút nước cực tốt (hút gấp 8 lần Trọng lượng của khăn)

Với cam kết đảm bảo tiến độ giao hàng nhanh trên Toàn quốc, Giá thành cạnh tranh. Các sản phẩm trong bộ Khăn bông khách sạn do MUSES Cung cấp có rất nhiều kích cỡ và Kích thước khác nhau:

- Khăn tắm cotton các kích cỡ 50x100 cm, 60x120 cm; 65x130 cm; 70x140 cm

- Khăn mặt cotton kích thước 34x34cm, 30x50, 

- Khăn quấn đầu cotton (khăn thể thao) 33x70 cm, 35x87cm ; 40x80 cm

- Thảm chân 40x60 cm

- Áo choàng Khách sạn Kimono 

>>>Xem thêm khăn spa

Vì vậy việc lựa chọn được 1 chiếc khăn bông khách sạn vừa rẻ lại chất lượng tốt Chúng tôi khuyên Khách hàng hãy lựa chọn khăn tắm, khăn mặt khách sạn cao cấp tại khăn nữ thần Muses.                            

* NHẬN THÊU LOGO THEO CẦU

* NHẬN DỆT LOGO Theo yêu cầu với Đơn hàng từ 200 Bộ trở lên

Để đăng ký làm Đại lý hoặc nhận báo giá xin vui lòng 

Liên hệ:

KHĂN BÔNG NỮ THẦN MUSES

Web: www.khanmuses.com  ;       Mail: Baogia.muses@gmail.com

Miền Bắc: 0985 589 793

Miền Trung: 0986 21 77 21

Miền Nam 0985 60 60 25

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: