Công việc của nhân viên spa như thế nào?

time Thursday, 11/04/2019
user Đăng bởi Khăn Muses

Với sự xô bồ của cuộc sống ngày nay, nhu cầu được thư giãn và xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng càng ngày càng lớn. Bởi thế mà những nhân viên spa có nhiều cơ hội việc làm hơn nữa. Chúng ta cùng tìm hiểu công việc này như thế nào nhé. 

Công việc của nhân viên spa như thế nào?

Công việc của nhân viên spa như thế nào?

Là một nhân viên làm ngành dịch vụ, những nhân viên spa luôn cần có những yêu cầu cơ bản như thái độ làm việc hòa nhã, thân thiện, tác phong làm việc nhanh nhẹn, có thể xử lý những trường hợp phát sinh một cách tốt nhất, vừa làm hài lòng khách hàng, vừa có thể giữ được uy tín và sự chuyên nghiệp của địa chỉ spa nơi mình làm.

Xem thêm: Những lưu ý khi chọn mua các loại khăn spa

Một quy trình chung của những nhân viên spa luôn có những công việc sau đây: 

- Khi đến nơi làm việc, thay đồng phục và búi tóc gọn gàng, không để có tóc che mắt hoặc gây ảnh hưởng trong quá trình làm việc.

- Kiểm tra các phòng matxa xem đã đủ đồ dùng chưa. Những đồ dùng cần thiết như khăn spa, dầu oil và dầu nóng, các thiết bị, đồ dùng cần thiết cho quá trình matxa cho khách.

Công việc của nhân viên spa như thế nào?

Công việc hằng ngày của nhân viên spa

- Kiểm tra độ sạch sẽ va gọn gàng của các đồ dùng, thiết bị. Khăn, thảm cần được ngay ngắn, các vật dụng thiết bị hỗ trợ cần được sạch sẽ và đảm bảo gọn gàng nhất có thể. 

- Phòng xông hơi và phòng tắm đủ các vật dụng, đồ dùng như dầu gội, sữa tắm, khăn tắm chưa, nếu chưa cần phải bổ sung cho đầy đủ.

- Nhân viên cần phải cắt móng tay gọn gàng, sạch sẽ trước khi maxta cho khách.

Tùy thuộc vào những công việc cụ thể khác nhau mà nhân viên spa có những quy định và quy chuẩn riêng cho từng hoạt động khác nhau.

Mỗi nhân viên spa luôn cần phải không ngừng trau dồi, học hỏi và tìm tòi để có thể đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, để spa có được những người khách hàng quen thuộc và mang lại doanh thu lớn. 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: