Lưu ý khi Mua Khăn mặt, khăn tắm làm Quà tặng

time Thursday, 02/08/2018
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Công ty sản xuất Khăn bông Quà tặng Giá rẻ tại Hà Nội

Quà tặng là Một thuật ngữ Nghe rất gần gữi với Người Việt Nam tuy nhiên để Hiểu ý nghĩa của Việc tặng quà hay Nghệ thuật tặng quà sao cho Người được tặng cảm thấy Thoải mái và thích thú với Món quà được nhận lại là một Vấn đề Mà không phải ai trong chúng ta cũng giải quyết được. Đối với Các Doanh nghiệp càng khó Làm sao để Tặng Quà cho đối tác, cho Khách Hàng vừa ý nghĩa lại không tốn nhiều Chi phí.

Với Việc sử dụng Khăn mặt, Khăn tay, Khăn tắm thêu logo rồi được Đóng vào Hộp quà đã trở lên thành 1 món quà sang trọng, đặc biệt Ý nghĩa và phù hợp với bất kỳ người nào nhận được quà. Tuy nhiên Thị trường Khăn tắm, khăn mặt tại Việt Nam hiện nay Khá cạnh tranh đã dẫn đến Không phân biệt đâu là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm kém (thường nguồn gốc nhập từ Trung Quốc hoặc sản xuất tại làng nghề nhỏ lẻ).

Người tặng quà sẽ thật sự có lỗi khi tặng Một Hộp quà với chiếc Khăn tắm mà khi về sử dụng mới phát hiện ra đó là chiếc Khăn tắm chất lượng kém.

Những Lưu ý khi lựa chọn Khăn bông Làm quà tặng

1. Chất liệu Khăn bông

Có rất nhiều Loại chất liệu để sản xuất ra một chiếc Khăn mặt , khăn tắm chất lượng như: Cotton, Xơ tre, Modal, Microfiber, Vở đậu lành...

Tuỳ theo Ngân sách mà Lưạ chọn loại chất liệu nào Theo Giá thành từ cao đến Thấp như sau: Vở đậu lành > Modal > Xơ tre > Microfiber .> Cotton

Như vậy có thể Thấy rằng Khăn chất liệu Cotton có chi phí Thấp nhất và tương đối Phù hợp để Làm Quà tặng. Nhưng cũng chính từ sự phổ biến của Khăn Cotton mà hiện nay Trên Thị trường gần như không kiểm soát được Chất lượng. Những khăn rẻ tiền đều là Do một số yếu tố như sau Quyết định:

- Nguyên liệu Khăn có pha thêm sợi tạp là sợi Nilon, tuỳ theo tỷ lệ Mà Khăn sẽ có Khả năng Thấm hút nước Tốt hay kém và Độ mềm mại như thế nào. Về độ mềm mại thì người mua chỉ cần Cầm trên tay là có thể cảm nhận và đánh giá được. Còn về Khả năng Thấm hút nước thì phải Dùng nửa chén nước đổ lên trên bề mặt Khăn và quan sát Khăn có hút thấm hết được Lượng nước đó và trong thời gian bao lâu (nếu là khăn tốt thì sẽ Hút rất nhanh và lan đều nước ra toàn bộ khăn, còn khăn kém sẽ rất lâu mới có thể Thấm hết được nước)

- Về Khăn chất liệu Xơ tre: 

Từ nhu cầu thực tế của cuộc sống cộng với trình độ Khoa học Phát triển đã Nghiên cứu và sản xuất ra một lợi sợi đặc biệt Từ cây tre (còn gọi là sợi tre). Từ cây tre trồng được khoảng 3-4 năm là trưởng thành và được Kéo thành sợi dựa trên dây chuyền Sản xuất sợi hiện đại được sản xuất thành công vào những năm đầu của thế kỷ 21. 

Cây tre là loại Cây phát triển khoẻ mạnh không phải dùng đến Phân bón hoá học ngoài ra Thành phần hoá học của cây tre có khả năng Kháng Khuẩn rất cao còn gọi là Bammbo kun (gồm alpha - xenluloze; Hemi - xenluloze và Lignin chiếm hơn 80% trong cây tre và hợp chất còn lại là Nhựa, tanin và muối khoáng,nước. Trong đó alpha - xenluloze chiếm hơn 40% là chuỗi monome C6H10O5)

Hiện nay Thì Sợi Tre đã khá phổ biến được sử dụng để dệt thành vải may quần áo, dệt khăn bông. Tuy nhiên giá thành các sản phẩm được làm từ Sợi tre còn khá Cao nên Hiện nay trên Thị trường có xuất hiện Một số sản phẩm khăn mặt được sản xuất từ Sợi Visco (một loại sợi Tổng hợp từ hoá phẩm dầu mỏ và gỗ...) gải danh Khăn Sợi Tre và bán với Giá như Khăn sợi Tre. Do đó người mua hết sức Lưu ý Khi mua Khăn sợi tre kẻo mất Tiền nhiều mà lại Không phải chiếc Khăn giả mạo.

Chúng Tôi xin chia sẻ một mẹo nhỏ để Phân biệt Khăn Sợi tre thật và Khăn Sợi Visco: Khăn Sợi Visco có độ bóng cao hơn Khăn sợi Tre nhưng Mặt bông không xốp bằng Sợi tre đặc biệt là Khả năng Thấm hút của Khăn sợi Visco không cao (còn thấp hơn cả Khăn cotton); Khăn sợi Visco sau khi dùng 2-5 lần bắt đầu xuất hiện bị Nhớt khi lau lên da thì trơn không bám dẫn đến không sạch và còn có thể bị Hôi mốc.

Khăn Sợi tre có thì Bề mặt bông rất xốp và mềm mại, Hút nước rất Tốt, khi phơi ngoài nắng vẫn giữ được độ mềm mại nhất định. Đặc biệt gần như Khăn Sợi tre không bao giờ bị mốc cho dù bạn có luôn để khăn trong nhà tắm với tình trạng ẩm ướt lâu ngày. Khăn mặt sợi tre có Khả năng Hút lớp dầu nhớt khi rửa mặt hoặc lau người rất Tốt.

>>>> Tìm hiểu thêm về Khăn Sợi tre tại đây

Còn Về Khăn sợi Modal hay Khăn sợi Đậu lành thì mới Chỉ xuất hiện tại Châu âu chứ Thị trường Việt Nam chưa Phổ biến hoặc bạn phải bỏ ra một chi phí gấp 3 lần so với Khăn cotton và Sợi tre.

>>>> Để Tìm hiểu Thêm về Khăn Sợi Modal xem tại Đây

>>>> Để Tìm hiểu Thêm về Khăn Sợi Đậu lành xem tại Đây

2. Lựa chọn Mẫu mã Khăn

Trên thị trường Hiện nay có rất Nhiều Mẫu mã Khăn đẹp (dệt Kỹ nghệ) nhưng Chúng Tôi khảng định đó đều là Khăn xuất xứ từ Trung Quốc chứ Việt Nam chưa có dây chuyền Dệt ra những Chiếc Khăn với Hoa văn cầu kỳ, kỹ nghệ. Tuy Giá thành cũng không thật sự cao, tuy nhiên chất lượng khi dùng bạn phải hết sức Lưu ý về Nồng độ Thuốc tẩy chưa được xử lý triệt để hoặc dùng Loại Thuốc nhuộm không được cấp phép lưu hành sẽ rất Nguy hiểm đến Làn da và sức Khoẻ người Tiêu dùng.

Chúng Tôi Khuyên bạn nên chọn những Chiếc Khăn do Việt Nam sản xuất tại làng nghề Thái Phương - Hưng Hà- Thái Bình (làng nghề Nổi Tiếng nhiều năm nay đã từng Xuất Khẩu Khăn mặt, khăn tắm sang rất nhiều Thị trường Khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ...) đáp ứng theo Têu chuẩn Oeko - Tex standard 100 (Tiêu chuẩn Khăn Bông Tại Châu Âu ban hành).

GIỚI THIỆU MỘT SỐ MẪU KHĂN DO  VIỆT NAM SẢN XUẤT

 

 

Ảnh: Khăn sợi Tre

Ảnh: Khăn tay (gội đầu 40x80 cm) chất liệu Cotton  - Quà tặng Của các Doanh nghiệp Dược phẩm tin dùng

3. Lựa chọn Cách Bao gói

Để Giảm chi Phí Không nhất thiết phải sử dụng Hộp quà, bạn có thể dùng Nơ buộc cũng có thể tạo nên một món quà tặng Sang trọng và rất nổi bật.

Ảnh: Khăn tắm xuất khẩu - Quà tặng Mà Ngân hàng Vietinbank tin dùng nhiều năm qua

- Hoặc có thể sử dụng Hộp quà đựng Khăn, thường thì chi phí cho một chiếc hộp quà sẽ dao động từ 15.000 - 50.000 tuỳ theo độ cao cấp của hộp

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN VỀ KHĂN BÔNG QUÀ TẶNG

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

- Tư vấn Miễn phí về các gói lựa chọn Khăn Quà tặng: Cao cấp, Giá rẻ

- Có nhiều Mẫu mã đẹp, sang trọng để lựa chọn

- Miễn Phí Giao hàng Toàn Quốc

- Giảm 50% chi Phí Thêu logo và Hộp quà

- Xử lý thiết kế Đơn hàng và sản xuất chỉ trong vòng 7 ngày giao được hàng.

CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM

Web: www.khanmuses.com  ;       Mail: kinhdoanh.muses@gmail.com

Nhà máy: KCN Thái Phương – Hưng Hà – Thái Bình

ĐT:  02463.291.525;   DĐ: 0986.863.507 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: