Công ty muses cung cấp khăn in hình logo theo yêu cầu tại Hà Nội

time Tuesday, 26/06/2018
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Nhận dạng thương hiệu là yếu tố cơ bản quyết định sự thành công trong quá trình xây dựng thương hiệu. Công ty TNHH Muses Việt Nam đã sản xuất và cung cấp dịch vụ khăn in hình logo ra thị trường nhằm nâng cao chất lượng của các sản phẩm khăn bông.


Khăn in hình logo - GIúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu trên các sản phẩm, cũng như sản phẩm quà tặng, trong đó có khăn bông, nhằm tăng tính chuyên nghiệp và giá trị nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu doanh nghiệp, Công Ty MUSES đã nhiên cứu và cung cấp ra thị trường nhiều mẫu mã và kích thước khăn in logo làm quà tặng khuyến mãi, quảng bá thương hiệu, giúp quý doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tạo ra hình ảnh gần gũi dễ nhận biết trong cộng đồng người tiêu dùng hướng đến.

Kinh tế ngày càng phát triển nên một doanh nghiệp phải nâng cao vấn để đẩy mạnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường để mọi người biết đến nó bằng nhiều phương pháp, hình thức quảng cáo khác nhau, trên mọi phương diện thông tin đại chúng, như truyền hình, báo chí, hội thảo,...


Khăn thêu hình logo MUSES thiết kế và sản xuất 

Hiểu rõ tầm quan trọng của giá trị thương hiệu được quảng bá thông qua hình ảnh logo, chúng tôi đẩy mạnh dịch vụ khăn in logo Logo, hình ảnh, slogan lên khăn bông.

Ưu điểm khăn in logo:

- Nhanh, chỉ sau 4-5 ngày quý khách nhận được khăn

- Hình ảnh rõ nét, được sử dụng chỉ thêu cao cấp không bị phai màu

- Không hóa chất độc hại, không mẫn cảm với da.  

- Tạo điểm nhấn, điểm khác biệt và nét riêng cho bộ khăn của doanh nghiệp

- Với những nhà hàng hay khách sạn, những bộ khăn được in, dệt logo giúp thể hiện phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp đối với khách hàng khi đến lưu trú hay sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, qua khăn in, dệt logo cũng làm khách hàng khi sử dụng nhớ đến thương hiệu của mình. Một cách để quảng bá và quảng cáo nhằm phát triển thương hiệu.

- Đảm bảo chống hàng giả.

Những chiếc khăn in hình logo có thể được vận dụng để trở thành phương thức truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp, đơn vị một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra những chiếc khăn in hình logo còn được sử dụng để làm quà tặng cho nhân viên, quà tặng khuyến mại, giảm giá ... kích thích tiêu dùng cho sản phẩm chính của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất nhé  !!!


*Liên hệ:

CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM

Web: www.khanmuses.com  ;       Mail: Baogia.muses@gmail.com

VPGD: Số 470 Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Nhà máy: KCN Thái Phương – Hưng Hà – Thái Bình

ĐT:  02463.291.525;   DĐ: 0988.863.507 

 

Bình luận:
binh-luan

Chu Hằng

07/01/2019

Có thể gửi t báo giá mẫu khăn mặt có in logo không?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: