Có nên đựng sữa tắm, dầu gội vào bình chứa trong Phòng tắm khách sạn?

time Tuesday, 02/04/2019
user Đăng bởi Khăn Muses

Mọi người hiện nay đang dấy lên một thắc mắc và tranh cãi rất nhiều: Liệu có nên đựng sữa tắm, dầu gội vào bình chứa trong phòng tắm khách sạn hay không?

Có nên đựng sữa tắm, dầu gội vào bình chứa trong Phòng tắm khách sạn?

Có nên đựng sữa tắm, dầu gội vào bình chứa trong Phòng tắm khách sạn?

Như chúng ta đã biết, sữa tắmdầu gội là những thứ không thể vắng mặt trong các phòng tắm khách sạn. Chúng có tác dụng làm sạch da đầu và cơ thể. Nhưng với việc sự quay vòng quá nhiều của khách hàng, giới chuyên gia cũng như những người đang nỗ lực bảo vệ môi trường đã tố cáo những cái chân thực nhất của ngành khách sạn. Khách sạn đang gián tiếp hủy hoại môi trường sống của chúng ta!

Xem thêm: Lựa chọn xà bông cho khách sạn

Thông thường, trong phòng tắm khách sạn được thiết kế với rất nhiều trang thiết bị, dụng cụ cần thiết. Những sản phẩm như khăn tắm khách sạn, áo choàng khách sạn,... là những sản phẩm có thể dùng nhiều lần. Nhưng sữa tắm, dầu gội,... là những thứ dùng một lần và không tái chế. Tức là khi phòng đó có khách, bất kể khách dùng bao nhiêu trong chai sữa tắm, dầu gội thì sản phẩm đó sẽ bị bỏ đi và không được sử dụng nữa.

Có nên đựng sữa tắm, dầu gội vào bình chứa trong Phòng tắm khách sạn?

Mẫu bình chứa dầu gội sữa tắm khách sạn đẹp

Những sản phẩm này được đóng trong những chai nhỏ dạng mini, có dung tích khoảng 50ml. Và chắc chắn rằng, một phòng thường có từ 1-4 khách không thể nào dùng hết được từng ấy dầu gội hay sữa tắm. Đó là một sự lãng phí không hề nhỏ!

Bởi vậy mà mới có những kiến nghị nên đổ dầu gội, sữa tắm vào trong các bình chứa, có nắp, dạng chai bơm để có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí cho khách sạn cũng như không lãng phí bất kể nguồn tài nguyên nào, lại bảo vệ được môi trường với hiệu quả cao nhất. 

 

Hãy cùng có những thay đổi nhỏ để hướng tới sự thay đổi lớn hơn trên toàn thế giới!

Khăn Muses sẽ luôn đồng hành cùng bạn !

 

Bình luận:
binh-luan

Sơn

20/05/2020

Vui lòng gửi báo giá cho chúng tôi các mẫu bình chứa dầu gội sữa tắm khách sạn. 2 mẫu trên của Công ty https://khanmuses.com/co-nen-dung-sua-tam-dau-goi-vao-binh-chua-trong-phong-tam-khach-san Xin cảm ơn Sơn (0918 258 452)

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: