Có nên đầu tư mở Spa, Thẩm mỹ viện ?

time Friday, 16/03/2018
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

CÓ NÊN ĐẦU TƯ MỞ SPA, THẨM MỸ VIỆN

1. Sự ra đời của các Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Spa, Thẩm mỹ viện 

 Không có người Phụ nữ xấu chỉ có người Phụ nữ Không biết làm đẹp ?

Đúng vậy Nhu cầu làm đẹp của Chị em Phụ nữ Thời đại này đang tăng lên như một  lẽ đương nhiên của Đời sống xã hội ngày một văn minh, phát triển. Không chỉ ở các Thành phố lớn mà ngay cả các Tỉnh lẻ hay Thị trấn thì Các Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Spa, Thẩm mỹ viện không ngừng mọc lên để đáp ứng nhu cầu tất yếu của Xã hội.

2. Thực trạng tình hình hoạt động của các Spa, thẩm mỹ viện

- Đã có rất nhiều các Spa, Thẩm mỹ viện hoạt động rất hiệu quả từ ban đầu chỉ có 1 Trung tâm nhưng chỉ sau vài ba tháng đi vào hoạt động đã ồ ạt Mở thêm thành cả Chuỗi Spa có thể kể ra ở đây như Thẩm mỹ Viện Ngọc Dung, Đông Á, 

- Tuy nhiên do sự phát triển quá nóng mà Nhiều chủ spa, thẩm mỹ viện do trong quá trình đầu tư đi vào hoạt động vẫn chưa Thu được về Lợi nhuận như mong muốn. Nguyên nhân thì có rất nhiều như: Vị trí mặt bằng chưa hợp lý (xa khu vực dân cư có điều kiện về kinh tế), Đầu tư Trang thiết bị chưa Hợp lý, hóa mỹ phẩm chất lượng chưa tốt, Đội ngũ nhân viên chưa chuyên nghiệp,Giá thành chưa hợp lý... Làm cho Có ít Khách hàng, hoặc Khách hàng chỉ đến lần đầu rồi không quay lại lần sau.

Vì vậy đã có không ít Spa mở ra chỉ sau chưa đầy nửa năm đã phải Đóng cửa, rao bán Thanh lý và lỗ đến cả trăm triệu đồng.

3. Có nên đầu tư mở Spa không ?

Chúng tôi Khuyên bạn là Có, tại sao ư ?

Theo thống kê của chúng Tôi thì Hiện nay số lượng Spa, Thẩm mỹ viện vẫn chưa đủ số lượng để đáp ứng Nhu cầu ngày một tăng nhanh, tăng cao.

Tuy nhiên Trong quá trình chuẩn bị đầu tư Spa phải hết bài bản, chuyên nghiệp Từ khâu chuẩn bị đầu tư:

- Tìm vị trí mặt bằng hợp lý diện tích phù hợp để tránh phải trả phí thuê mặt bằng cao. Theo kinh nghiệm quy chuẩn diện tích tính cho 1 giường Spa khoảng 2,5 m vuông là hợp lý,

- Nên mua cả thiết bị mới và Thiết bị đã qua sử dụng (hàng cũ nhập từ Hàn Quốc, Nhật Bản) để giảm chi phí đầu tư.

- Hóa mỹ phẩm yêu cầu phải mua hàng chuẩn có xuất xứ rõ ràng.

- Các Vật tư, trang thiết bị Phụ trợ như: Giường Spa, Khăn trải giường spa, Khăn đắp body spa, Khăn quấn đầu spa... cũng phải được chọn lựa một cách nghiêm ngặt.

- Đặc biệt trong thời đại công nghệ số 4.0 không thể bỏ qua chiến lược Marketting quảng cáo, đây chính là yếu tố giúp tiếp cận Khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đồng thời phải xây dựng các chương trình Khuyến mại để thu hút Khách sẽ quay lại vào lần sau, ví dụ như cấp Thẻ tích điểm giảm giá, Tặng kèm 1 gói làm đẹp cho lần đến tiếp theo... 

Vì trong kinh doanh bất kỳ một lĩnh vực gì Việc Khách hàng quay lại chính là một yếu tố Tiên quyết để  Duy trì, phát triển của một Thương hiệu Spa.

Chỉ cần Người đầu tư Lưu ý các Nội dung Chia sẻ ở trên cũng đã góp phẩm giảm rủi ro cho Quyết định đầu tư của bạn.

4. ĐỂ TÌM HIỂU CHI TIẾT LỰA CHỌN KHĂN TRẢI GIƯỜNG SPA xem TẠI ĐÂY

5. ĐỂ TÌM HIỂU CHI TIẾT LỰA CHỌN THIẾT BỊ SPA xem TẠI ĐÂY

6. ĐỂ TÌM HIỂU CHI TIẾT LỰA CHỌN THIẾT BỊ SPA xem TẠI ĐÂY

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: