Chia sẻ bí quyết để chụp ảnh đẹp nhất cho khách sạn của bạn.

time Tuesday, 14/07/2020
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Như chúng ta đã biết " Một bức tranh đáng giá ngàn từ". Chính vì vậy để có được những bức ảnh đẹp, ấn tượng đối với khách hàng và quảng bá thương hiệu cho khách sạn Khăn Bông Muses chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo về một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược truyền thông -xã hội: Hình ảnh của bạn ở bài viết dưới đây


 

1. Phải có ý tưởng về bức hình bạn chuẩn bị chụp

Giống như trong bất kì nỗ lực sáng tạo nào, cách tốt nhất để tổ chức ý tưởng và suy nghĩ của bạn là tư duy. Điều đó luôn tốt hơn nếu bạn làm với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Bạn sẽ có thêm ý tưởng để thực hiện nó.Vì vậy hãy tạo một danh sách tất cả những hình ảnh bạn muốn có. tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có kết quả tốt, nội dung mới mẻ cho trang web của bạn và hình ảnh hấp dẫn cho khách hàng của mình.

>>> Xem thêm: Bí quyết lựa chọn đồ vải cho khách sạn theo từng phân khúc (tại đây)

2. Sử dụng máy chụp ảnh tốt

Dể có những bức ảnh đẹp và chất lượng bạn hãy sở hữu cho mình một chiếc máy ảnh tốt bạn có thể sử dụng chúng trong bất kỳ sự kiện nào của khách sạn sự kiện, bữa tối, hội thảo...để quảng bá được mọi hoạt động không gia, của khách sạn đến khách hàng

3. Lựa chọn ánh sáng phù hợp

Bí quyết chính để có được một bức hình đẹp mắt là ánh sáng hoàn hảo. Bạn có thể có các thiết bị máy ảnh tốt nhất, nhưng nếu bạn không có ánh sáng tốt, tấm hình của bạn sẽ gặp nguy cơ. Vì vậy, xin đừng hoảng sợ, hãy chọn những phòng có cửa sổ lớn, mở cửa sổ và để ánh sáng mặt trời chiếu vào. Quy tắc vàng là tìm ra đúng thời điểm trong ngày. Chúng tôi khuyên bạn nên làm phiên ảnh của bạn vào buổi sáng sớm hoặc hoàng hôn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ánh sáng mềm mại và một bầu không khí ấm áp

4. Lựa chọn được những góc chụp hình ấn tượng nhất

Luôn luôn chụp các bức ảnh từ góc của căn phòng. Nó sẽ làm căn phòng trông rộng hơn,tạo nên một không gian ấn tượng. Nó sẽ cho bạn nhìn thấy các trang trí và tất nhiên bạn sẽ có bức ảnh tốt hơn. Nếu bạn đang học, cố gắng để có các bức hình của mình tại nhiều góc khác nhau và sau đó bạn có thể so sánh bức nào có góc nhìn tốt nhất đẹp nhất để lựa chọn.

5. Sáng bóng như pha lê

Một sai lầm thường xuyên trong các bức ảnh (mà chúng ta gọi là chụp ảnh nội thất) là chuyên đi dọn dẹp và sắp xếp phòng trước khi chụp. Hãy suy nghĩ về nó. Nó cũng giống như khi bạn có một ngày hẹn hò hoặc phỏng vấn xin việc, bạn luôn luôn chuẩn bị tốt. Hãy chú ý đến từng chi tiết nhỏ trong phòng, thậm chí nếu bạn có một quyển sách, 1 chiếc điện thoại hoặc có một thứ gì đó đang làm xáo trộn trên bàn. Hãy chắc chắn rằng các ngăn kéo được đóng lại, hoặc không có gì trên mặt đất.

6. Sử dụng chân máy ảnh

Có thể bạn nghĩ rằng bạn có một bàn tay ổn định, nhưng tôi tin rằng, luôn có một chút rung, và kết quả là hình ảnh của bạn có thể bị mờ.

Một chân máy chỉ mất vài giây để điều chỉnh và sẽ giúp bạn thực hiện những bức ảnh ít bị mờ và sẽ giúp bạn dễ kiểm soát các sáng tác của bạn. Lợi ích tốt nhất của gía đỡ 3 chân là họ làm chậm bước của bạn. Bạn có thời gian để xem các chi tiết quan trọng trong bức ảnh của bạn, và di chuyển nó ,trước khi bạn chụp.

Với vài mẹo cơ bản, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có kết quả tốt, có những bức ảnh đẹp lung linh với nội dung mới mẻ cho trang web của bạn và những hình ảnh hấp dẫn cho khách hàng của mình.

 

 

 

Bình luận:
binh-luan

Lê Mỵ

03/01/2022

BÀi viết hay , ý nghĩa. Cảm ơn web

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: