Cẩm nang cho Các chủ Spa về cách sử dụng bảo quản Khăn Spa đúng cách

time Monday, 03/09/2018
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG VÀO BẢO QUẢN KHĂN SPA

Hầu hết những Người Hoạt động Kinh doanh trong Lĩnh vực Spa đều chỉ Đề cao và tập trung vào đầu tư Thiết bị, máy móc hiện đại mà đôi khi lại Quên mất Khăn Spa ( Khăn trải giường, khăn tắm spa, Khăn quấn đầu...) hay Váy quây spa, Trang phục spa... cho lắm. Nên trong quá trình Đầu tư mua Khăn Spa có thể chưa lưạ chọn được Loại khăn có chất lượng tốt vì trên Thị trường hiện nay có Khá nhiều Người Rao bán Khăn Spa bằng chất liệu Microfiber với Giá khá rẻ bởi xuất xứ của các Loại khăn này chính là Khăn lau đa năng những đã bị một số người vì ham lợi nhuận mà Rao bán trà trộn vào Loại khăn Microfiber Chuyên dụng dùng làm Khăn Spa mà chỉ có một số Ít Công ty, Nhà Sản xuất Khăn Uy tín hàng đầu tại Việt Nam mới sản xuất được.

Ảnh: Khăn tắm spa (còn gọi là khăn Quấn người)

Vì vậy việc Lưạ chọn khi mua Khăn Spa chúng Tôi khuyên bạn nên tìm những đến những Đơn vị Uy tín trên Toàn quốc hiện nay như: Khăn bông Muses, khăn Mollis, khăn Athela.... Nhưng Khi đã mua được Một Bộ Khăn chuẩn dùng cho Spa rồi nhưng nếu dùng không đúng cách sẽ dẫn đến một vài nguy cơ như: Làm ẩm mốc khăn, Làm khăn nhanh rách. Trong khuôn khổ bài viết Khăn bông MUSES xin được Mách bạn một số Cách Đơn giản như sau:

1. Ngâm với nước muối loãng khi mới Mua về

Khi mới mua về Bạn không được cho vào máy giặt ngay mà phải Ngâm trong nước Muối Loãng (tỷ lệ Pha như sau 100 gam vào chậu nước 20L) sau đó Cho Khăn vào ngâm trong thời gian khoảng 30 phút. Sau đó được xả làm sạch bằng nước bình thường. Ý nghĩa của Việc này chính là Tăng thêm Độ bền màu cho Khăn.

>>>>>> Địa chỉ Bán Khăn Spa chất lượng Giá hợp lý trên Toàn QUốc

2. Không nên phơi Khăn spa ngoài trời khi có nắng gắt vì tia cực tím sẽ làm lão hóa sợi và làm giảm độ bền cũng như gây Thô cứng cho khăn. Đồng thời không được phơi ở những nơi có nhiều bụi sẽ gây viêm nhiễm cho cơ thể khi sử dụng khăn.

3. Chú ý khi giặt tẩy

Không nên sử dụng nước tẩy để tẩy vết Ố bẩn trên khăn, tốt nhất là Ngâm trong nước Tranh và Muối loãng để Tránh Làm mất màu. loang màu trên khăn sẽ làm khăn xấu đi mất tính thẩm mỹ.

Nên ngâm với nước xả vải để phục hồi khăn, lấy lại độ mềm mại của khăn sau nhiều lần sử dụng và giặt tẩy.

4. Nên hấp khăn Spa trong Tủ hấp khăn chuyên dụng vì dưới tác dụng của các tia UV sẽ giúp khăn chống bị nhiễm khuẩn và Dịch bệnh Ngoài ra cho Khách hàng cũng như Tăng khả năng giữ được Tính mềm mại của khăn. 

Ảnh: Khăn Trải giường Spa

5. Nên thay khăn theo định kỳ từ 9 đến 10 tháng một lần để tránh Khăn sau một thời gian dài không còn giữ được khả năng Thấm hút nước, cũng như khăn đã Thô cứng sẽ gây Khó chịu cho Khách hàng khi sử dụng.

Ảnh: Quá trình Thêu Logo Khăn Spa

BẠN CÓ NHU CẦU MUA KHĂN SPA, GA PHỦ GIƯỜNG, VÁY QUÂY, ĐỒNG PHỤC SPA...  

Xin Liên hệ: CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM

Web: www.khanmuses.com;    Mail: Baogia.muses@gmail.com 

ĐT:  02463.291.525;   DĐ: 0986.863.507 

CAM KẾT QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG

1. Các sản phẩm được chụp như ảnh thật trên Trang Web

2. Không phải là Loại khăn lau kém chất lượng để tận dụng làm Khăn spa.

3. Khách hàng không ưng ý có quyền Trả lợi cho chúng tôi

4. Hỗ trợ Tư vấn miễn phí 24/7

5. NHẬN THÊU LOGO với Đơn hàng Nhỏ lẻ 10 cái Trở lên

6. GIAO HÀNG COD TOÀN QUỐC TRONG VÒNG TỪ 24-48H

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: