Cách phân biệt sự khác nhau giữa Spa và Thẩm Mỹ Viện

time Friday, 05/07/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Spa và Thẩm Mỹ Viện khác nhau ở điểm nào? Hiện nay rất ít người phân biệt được hai loại hình thức làm đẹp này. Hãy Cùng khăn Bông Nữ Thần Muses tìm hiểu sự khác nhau giữa hai loại hình này nhé.

Sự khách nhau giữa Spa và Thẩm Mỹ viện

Spa là gi? Spa “Salus per aquam” đây là cụm từ có ý nghĩa là trị liệu bằng nước theo phương thức xông hơi và ngâm mình trong nước và được kết hợp với các loại tinh dầu và thảo dược được triết xuất từ thiên nhiên để chăm sóc da, cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu, thư giãn tinh thần...Do vậy, đặc trưng của SPA là làm cho khách hàng cảm thấy thanh thản, thoải mái . Đặt chân đến nơi này, chúng ta sẽ cảm thấy thăng hoa, hưng phấn. Thậm chí thoát xác với một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần dồi dào.  SPA phải tuân 10 phương thức để tạo lập nên một thương hiệu chuyên nghiệp. Nó phải khiến khách hàng trải nghiệm đủ 5 cảm quan như khứu giác, thính giác, thị giác, vị giác và súc giác . chăm chút tinh thần, sức khỏe cũng như dung nhan toàn diện.

bằng phương pháp massage và máy móc tiên tiến hiện đại nhưng spa  không được phép sử dụng các hình thức phẫu thuật chỉnh sửa cho khách hàng. Spa chỉ là một nhánh nhỏ của dịch vụ thẩm mỹ viện.

>>>> Xem Thêm khăn Spa (Tại đây)

Thẩm Mỹ Viện là nơi chăm sóc sắc đẹp toàn diện có thể bao gồm: làm tóc, làm móng, chăm sóc sức khỏe, dung nhan phẫu thuật tẩm mỹ, triệt lông trẻ hóa da, liệu pháp oxy, spa... và có các chuyên gia, bác sĩ được cấp phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ. và được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh theo đúng quy định của Nhà Nước

Đối với một thẩm Mỹ viện đòi hỏi phải được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp phải có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại và được cấp phép sử dụng trong y tế và các thiết bị thẩm mỹ nhập khẩu phải có giấy phép nhập khẩu và được Bộ y tế cho phép sử dụng... ngoài ra phải có đội ngũ Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và đầy đủ bằng cấp vầ chứng chỉ hành nghề trong các lĩnh vực thẩm mỹ như hút mỡ, nâng ngực, nâng mũi...Cơ sở vật chất thì phải đạt tiêu chuẩn... 

Trong quá trình Thẩm Mỹ Viện làm đẹp phải tuân thủ theo đúng quy trình đảm bảo ý tế, sức khỏe các điều kiện đầy đủ đảm bảo độ oan toàn cho khách hàng. vì chỉ cần một sơ xuất nhỏ sẽ gây ảnh hưởng đến tính mạng con người. Các bạn còn nhớ vụ "Thẩm Mỹ viện cát Tường Chứ". Chính vì vậy, trước khi có nhu cầu muốn làm đẹp bạn cần cân nhắc và lựa chọn thật kỹ cho mình một cơ sở Thẩm Mỹ Viện uy tín và chất lượng nhé.

>>> Xem thêm Khăn tắm cao cấp (tai đây)

Vậy Spa và Thẩm Mỹ Viện Khác nhau ở điểm gì? Tóm lại, Spa giúp ta thư giãn về tinh thần còn Thẩm Mỹ Viện giúp ta làm đẹp. Đó là những gì mà Khăn Bông Nữ Thần MUSES muốn chia sẻ với các bạn.

 

                    ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOẶC ĐẶT SẢN XUẤT KHĂN SPA

                                             VUI LÒNG LIÊN HỆ:

                                             KHĂN NỮ THẦN MUSES

                                             CHI NHÁNH MIỀN BẮC: 0985589 793

                                             CHI NHÁNH MIỀN NAM: 0985 60 6025

 

 

 


.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: