Cách Phân biệt Khăn lông cừu thật và các Khăn siêu mềm khác ?

time Saturday, 22/06/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Trên Internet có rất nhiều tài khoản facebook giới thiệu và quảng cáo về Khăn Lông cừu nhưng sự thật có phải ai cũng mua được những chiếc khăn lông cừ chất lượng tốt và đúng hay không? Chúng tôi xin khảng định là rất có khả năng bạn đã bị những người bán hàng Online lừa bởi ở Việt Nam hiện nay chỉ có rất Ít Công ty nhập khẩu loại Khăn lông cừu từ Ấn Độ về cung cấp cho Thị trường Việt Nam còn lại đều là Khăn nhập từ Trung Quốc mạo danh.

Khăn bông Nữ thần MUSES xin chia sẻ tới các Bạn cách nhận biết Một chiếc Khăn Lông cừu thật được nhập khẩu từ Ấn Độ.

1. Đầu tiên bạn phải kiểm tra xuất xứ của sản phẩm Khăn lông cừu

Chúng tôi khuyên bạn không nên mua Khăn lông cừu của một số người bán hàng Online trên Facebook bởi chẳng có cơ sở nào chứng minh hay đảm bảo là các facebook này nhập khẩu chính ngạch từ Ấn Độ.

- Bạn nên mua Khăn lông cừu từ các Công ty cung cấp Uy tín trên Thị trường

Hình ảnh: Khăn mặt Lông cừu (Thương hiệu MUSES)

2. Kiểm tra Khả năng thấm hút nước của Khăn lông cừu

Thường thì Khăn lông cừu được dệt từ Lông cừu tự nhiên nên Khả năng thấm hút nước tương đương bằng Khăn sợi Cotton, tuy nhiên Khăn lông cừu nhập từ Trung Quốc có khả năng thấm hút nước khá kém. Bạn chỉ cần kiểm tra độ thấm nước của Chiếc khăn Lông cừu đó so với chiếc Khăn Cotton nếu thấy khả năng thấm nước đương đương thì sẽ là một cơ sở để đánh giá.

3. Kiểm tra Độ bền của các sợi Lông trên khăn

Khăn lông cừu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại Công nghệ Nhật Bản nên có độ bền khá cao, các sợi lông (bông) bám trên nền khăn rất chắc chắn, Viền Khăn được may bằng máy 5 kim nên đường may nhìn tinh tế và có độ bền rất cao so với những chiếc khăn nhập từ Trung Quốc.

4. Đốt thử một vài sợi của Khăn lông cừu

Đây có thể nói là biện pháp cuối cùng cần phải dùng đến nếu như các cách trên chưa chứng mình được. Chúng ta sẽ lấy một vài sợi rồi châm lửa đốt nếu sau đó kiểm tra tro sau khi cháy, nếu tro sau khi cháy tan nhanh và không có dấu hiệu bệt keo (dạng nilon) thì đúng là Khăn sợi Lông cừu.

BẠN CÓ NHU CẦU MUA KHĂN LÔNG CƯU

XIN LIÊN HỆ: KHĂN BÔNG NỮ THẦN MUSES

CHI NHÁNH MIỀN BẮC: 0985 589 793   CHI NHÁNH MIỀN NAM: 0985 60 60 25

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: