Cách nhận biết khăn khách sạn chất lượng

time Monday, 22/04/2019
user Đăng bởi Khăn Muses

Khi đi du lịch, công tác, việc nghỉ ngơi ở nhà nghỉ, khách sạn là một điều hoàn toàn thường xuyên. Việc phải dùng những đồ dùng có sẵn là không tránh khỏi. Làm thế nào để có thể nhận biết được khăn khách sạn chất lượng để có thể dùng một cách an tâm nhất?

Cách nhận biết khăn khách sạn chất lượng

Cách nhận biết khăn khách sạn chất lượng

Chất liệu khăn khách sạn

Chất liệu khăn khách sạn là yếu tố quan trọng nhất tạo nên một chiếc khăn chất lượng. Hiện nay có rất nhiều chất liệu làm khăn chúng ta có thể thấy trên thị trường như cotton, sợi bamboo, sợi sữa đậu nành,... Chúng hầu hết đều có chất liệu mềm mịn, an toàn cho da nhưng nhiều loại chất liệu lại có độ bền không cao. Bởi vậy mà cotton nên là loại chất liệu được ưa dùng nhất trong các khách sạn. Khăn khách sạn được làm từ cotton 100% sẽ là loại chất liệu được tin dùng nhất, vừa đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng, vừa tiết kiệm được đáng kể các chi phí. 

Cách dệt khăn

Dệt khăn là một yếu tố cấu thành nên bề mặt khăn nói chung và khăn khách sạn nói riêng. Bề mặt khăn sẽ là yếu tố ảnh hưởng tới độ bền và cảm giác mang lại cho chúng ta. Bề mặt mềm mại sẽ đem đến sự thư giãn và thoải mái cho khách hàng đến nghỉ ngơi, và ngược lại. 

Xem thêm: Những chất liệu làm khăn khách sạn phổ biến nhất hiện nay

Trọng lượng khăn

Trọng lượng của chiếc khăn khách sạn cũng là một yếu tố để đánh giá một chiếc khăn có chất lượng hay không. Những chiếc khăn nặng sẽ mang đến cảm giác tốt hơn những chiếc nhẹ. Bởi những chiếc khăn được làm từ 100% cotton sẽ có khối lượng nặng hơn so với những chiếc khăn được pha hỗn tạp. 

Cách nhận biết khăn khách sạn chất lượng

Kích thước khăn khách sạn cũng được chuẩn hóa

Kích thước khăn

Mỗi chiếc khăn khách sạn với các kích thước khác nhau đều có những chức năng riêng của nó. Kích thước cụ thể của mỗi loại khăn như sau:

- Khăn lau tay 34×34 cm (60 g)

- Khăn tắm 70×140 cm (500 g)

- Khăn quấn đầu 34×80 cm (120 – 130 g)

- Khăn đắp 80*150*600 g

- Khăn trải giường spa 1m x 2m (750 – 900g).

Hãy áp dụng những đặc điểm này để có thể nhận biết và đánh giá được loại khăn khách sạn nào chất lượng nhé. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: