BIỂU TƯỢNG LOGO TRONG SPA

time Monday, 23/12/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Thiết kế logo cho một Spa là việc hết sức cần thiết . Logo không chỉ là hình ảnh đại diện cho Spa mà còn hàm chứa thông điệp mà chủ Spa muốn nhắn gửi tới khách hàng .

Trong kinh doanh Spa thì logo đại diện cho sức khỏe, thư gian, vẻ đẹp , sự thoải mái . Logo thiết kế độc đáo , đơn giản nhưng tinh tế. 

Logo dù có hoành tráng, độc đáo tới mức nào thì  trong biểu tượng logo sẽ luôn có Tên của Spa. Tên spa để trong  logo sẽ khiến khách hàng chú ý và nhớ tới spa của bạn , phân biệt spa của bạn với sap khác, Tên spa với Logo được cách điệu một cách hợp lý  sẽ góp phần làm nên nét đẹp riêng của logo.

Một logo spa phải thể hiện được : Thông điệp , sức khỏe, thoải mái ... Biểu tượng thường được dúng phổ biên cho logo sap là biểu tượng phụ nữ cách điệu- biểu tượng cho cái đẹp ; Hoa biểu tượng cho vẻ đẹp và sự thư thái ....

Logo là thương hiệu , nên thiết kế logo với sự đơn giản - màu sắc tự nhiên tinh tế cũng sẽ giúp cho logo của bạn dễ nhớ, ấn tượng hơn .

Với phương châm , khách hàng hàng sẽ luôn nhớ tên tiệm Spa của bạn . Muses sẽ tư vấn , thiết kế logo, cung cấp thêu logo lên khăn - áo đồng phục theo têu cầu của khách hàng .

Liên hệ : 0986 217 721 chuyên mảng logo, thêu khăn Spa.

Đến với Muses chủ spa sẽ được tham khảo 100 mẫu logo spa đẹp,lạ, ấn tượng nhất.

Web; www.khanmuses.com

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: