Bí quyết xử lý mùi hôi của thùng rác nhựa trong khách sạn.

time Tuesday, 24/12/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Khách sạn, nhà nghỉ thường là nơi tâp trung rất đông người Vì vậy lượng rác thải ra hàng ngày cũng rất lớn. Những thùng rác trong khách sạn rất quan trọng và chúng  đóng một vai trò rất lớn để chứa những loai rác khác nhau và bảo vệ cảnh quan khách sạn. Nhưng nếu không biết cách xử lý mùi hôi của những thùng đựng rác này thì chúng sẽ gây ra những mùi vô cùng khó chịu cho người sử dụng và khách hàng. Vậy làm cách nào để xử lý mùi hôi của thùng rác Hãy cung khăn bông muses tìm hiểu dưới đây nhé.

1. Khử mùi bằng cafe

Hạt cà phê là đồ dùng dễ thấy trong cuộc sống của chúng ta. Nó có mùi thơm có thể dùng để dùng khử mùi hôi trong thùng rác rất hiệu quả. Bạn nên vệ sinh qua sau đó sẽ cho một lượng hạt cà phê vừa phải. Sau một vài tiếng thùng rác của bạn sẽ loại bỏ được mùi hôi khó chịu, thay vào đó là thoang thoảng mùi hương cà phê.

2. Khử mùi hôi bằng quả chanh

Đối với khách sạn, nhà nghỉ, hộ gia đình dùng thùng rác nhỏ thì bạn nên dùng chanh để xử lý. Các bạn nên cắt vài lát chanh đặt vào thùng rác nhựa sau khi vệ sinh trong một vài ngày. Cách này cũng nhằm loại bỏ đi mùi hôi khó chịu. Đây là một trong những cách khử mùi hôi của thùng rác nhựa đơn giản mà hiệu quả, các bạn nên duy trì thường xuyên.

>>> Xem thêm các thiết bị vệ sinh cho khách sạn (tại đây)

3. Khử mùi hôi bằng dung dịch tẩy rửa

Theo cách thông thường sau khi loại bỏ rác thì mọi người dùng vòi nước để loại bỏ vết bẩn. Nhưng do thùng sử dụng quá lâu cùng với lượng rác thải lớn vòi nước sẽ không loại bỏ được. Lúc này bạn cần dùng đến các dung dịch tẩy rửa để loại bỏ mùi hôi khó chịu trong thùng rác nhựa, các bạn nên ngâm khoảng 2 giờ đồng hồ nhé. Sau đó chúng ta dùng vòi nước rửa sạch lại và để cho khô rồi mang ra dùng bình thường. 

Trên đây là một số cách để xử lý mùi hôi của thùng rác mà chúng tôi muốn chia sr đén quý vị. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn sẽ làm giảm bớt được mùi hôi của thùng rác gây ra để đảm cho bạn và khách luôn được sống trong môi trường xanh, sạch, đẹp.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: