Bí Quyết lựa chọn khăn trải tập Yoga mà bạn nên biết.

time Sunday, 13/10/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Khăn Bông Nữ Thần Muses Cung cấp, bán buôn Khăn trải tập YogaKhăn tắm Khách sạnkhăn mặt khách sạn, khăn gội đầu khách sạn, Áo choàng Khách sạn,- LH 0985.60.60.25. Khăn Nữ thần MUSES sẽ đảm bảo Tư vấn đầy đủ, đảm bảo tiến độ cung cấp Khăn Khách sạn cho tất cả các Đối tác trên toàn Quốc. Với đầy đủ các Loại Khăn chất liệu 100% sợi Cotton, sợi tre, chất liệu Microfiber, Chất liệu Modal, chất liệu đậu lành...

Hiện nay việc tìm kiếm địa chỉ mua Khăn trải thảm tập yoga thật đơn giản. Chỉ cần lên Google và search:

Rất nhiều địa chỉ bán hàng hiện ra. Nhưng bạn hãy cẩn thận với những mẫu quảng cáo thiếu sự thật, có thể bạn sẽ mua phải hàng kém chất lượng nếu bạn chọn phải một cửa hàng kém uy tín. Vì vậy, hãy tìm cho mình một đơn vị mua bán Khăn trải thảm tập uy tín, chất lượng như khăn Nữ Thần Muses. 

Bí Quyết lựa chọn khăn trải tập Yoga

Một chiếc Khăn Yoga hay còn được gọi là một chiếc khăn trải Yoga, thường được thiết kế đặc biệt vừa vặn với kích thước một chiếc thảm tập yoga. Nếu bạn thường xuyên đổ mồ hôi và trượt khỏi thảm tập thì một chiế Khăn Yoga sẽ cho bạn một giải pháp đơn giản. Những chiếc khăn yoga thường được dùng trong cac buổi tập yoga hoặc thiền, nhưng chúng cũng được dùng trong các buổi tập thông thường khác. Bạn có thể dùng một chiếc khăn tắm biển hay khăn tắm khổ lớn phủ lên thảm yoga để thay thế, tuy nhiên những chiếc khăn này thường không đúng kích thước cũng như không đủ độ thấm hút nước. Những chiếc khăn yoga chuyên dụng được thiết kế chống trượt, chúng sẽ bám dinh với bề mặt cao su vủa tấm thảm yoga bên dưới khi bạn thay đổi tư thế. Chúng được thiết kế đặc biệt thấm hút nước và nhanh khô sau khi giặt.

Một chiếc Khăn Yoga  phải có cùng kích thước với một chiếc thảm yoga nhằm giúp chống trượt, cũng như không chiếm nhiều không gian khi bạn phải tập yoga chung một phòng với những người tập khác. Khăn tập yoga sẽ cho phép bạn thư giản và tập trung vào việc tập luyện mà không phải lo lắng về sự cố trơn trượt khi bạn thấm đẩm mồ hôi. Một chiếc khăn yoga còn giúp ích trong vấn đề vệ sinh an toàn vì chúng dễ dàng được giặt và khô nhanh sau mỗi lần tập.

Nếu bạn quên thảm yoga ở nhà hay hành lý du lịch cần nhẹ nhàng, một chiếc khăn Yoga cũng có thể tự nó thay thế cho một chiếc thảm yoga. Chúng sẽ dễ dàng bỏ dàng bỏ vừa vào hành lý xách tay. Nếu bạn phải mang một chiếc thảm yoga đựng trong một chiếc túi yoga, bạn cũng có thể cuộn tròn cùng thảm yoga mà mang theo một cách dễ dàng.Khi bạn về nhà, bạn có thể giặt khăn để dùng trong lần tập tiếp theo.

Có thể dùng một chiếc khăn tắm biển hay khăn tắm khổ lớn phủ lên thảm yoga để thay thế, tuy nhiên những chiếc khăn này thường không đúng kích thước cũng như không đủ độ thấm hút nước. Những chiếc khăn yoga chuyên dụng được thiết kế chống trượt, chúng sẽ bám dinh với bề mặt cao su vủa tấm thảm yoga bên dưới khi bạn thay đổi tư thế. Chúng được thiết kế đặc biệt thấm hút nước và nhanh khô sau khi giặt. Một chiếc khăn yoga phải có cùng kích thước với một chiếc thảm yoga nhằm giúp chống trượt, cũng như không chiếm nhiều không gian khi bạn phải tập yoga chung.

Xem thêm khăn Thể thao (tại đây).

Một chiếc khăn trải Yoga  thường đắt tiền hơn những chiếc khăn bông thông thường khác, nhưng hầu hết mọi người đều cho rằng chúng đáng giá để mua. Đối với hàng sản xuất tại Việt Nam bởi Muses thì đơn giá tầm 150.000 đồng cho đến 200.000 đồng/chiếc với kích thước tiêu chuẩn, với loại có mật độ GSM dày hơn thì đơn giá có thể cao hơn.

Lý do nên mua khăn trải tập Yoga tại Muses.

  • Mẫu mã đẹp, đa dạng phù hợp mọi đối tượng: trẻ em - người lớn, nam - nữ,  người mới tập chơi - vận động viên chuyên nghiệp, hàng giá rẻ cho tới hàng cao cấp.
  • Chất lượng sản phẩm tốt.
  • Giá cả hợp lý
  • Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp cùng chế độ hậu mãi tuyệt vời.

Liên hệ với chúng tôi 0985606025 để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: