Bí quyết giữ lửa yêu thương cho các cặp đôi năm 2019.

time Wednesday, 18/12/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Đối với mỗi gia đình, mỗi cặp đôi sống trong Xã hội hiện nay chịu muôn ngàn áp lực từ công việc, cuộc sống, tiền bạc, gia đình , bạn bè....Sẽ tạo cho chúng ta những mệt mỏi và Stress khiến con người chúng ta trở nên mệt mỏi và lãnh cảm với nửa kia của mình, điều đó mà kéo dài lâu ngày sẽ làm cho chúng ta lãnh cảm và mất dần ngọn lửa yêu thương.  Vì vậy để giữ cho lửa yêu thương còn mãi chúng ta phải tỉnh táo, biết vun đắp lại tình cảm từng ngày bằng những cách đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết.


 

Bớt chút thời gian cho nhau mỗi ngày

Hãy bỏ một chút thời gian mỗi ngày để nói chuyện với nhau, dành nhiều thời gian tập trung cho nhau hơn như:  cùng nhau làm những việc lặt vặt  dù bạn biết anh ấy/cô ấy có thể làm một mình, hay cùng nhau ăn một buổi tối lãng mạng và xem một vài bộ phim mà cả hai cùng yêu thích. Buổi tối thay vì cứ chăm chăm vào máy tính hay điện thoại thì hãy dành cho nhau một ích thời gian để cùng nhau đi dạo hay đưa nhau đến những quán cafe lãng mãng để hồi tưởng lại thời gian yêu nhau hạnh phúc,  hãy quan tâm đến nhau mỗi ngày để tình yêu của các bạn luôn nồng cháy.

Yêu nhau xích mích cãi nhau của các cặp đôi coi đó là việc hết sức bình thường

Trong cuộc sống với những áp lực về cơm, áo, gạo, tiền  mỗi gia đình, các cặp đôi không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, hiểu lầm, và tranh cãi. Nhưng nhiều chứng minh chỉ ra rằng các cặp đôi yêu nhau bền lâu thường là những cặp đôi hay cãi nhau và hay tranh luận nhiều nhất. Vì những lần cải nhau là mỗi lần họ có những vấn đề không hiểu rõ về đối phương, mỗi lần tranh luận như vậy giúp cả hai biết được đối phương đang thích và không thích cái gì, để có thể hiểu rõ quan điểm cá nhân của bạn đời trong từng vấn đề. Đồng ý là việc này sẽ khiến cho hai bạn mất khá nhiều thời gian  nhưng chỉ cần sau khi tranh luận, cả bạn và đối phương đều biết lắng nghe, sửa đổi thì điều đó rất xứng đáng. Có thể ngồi xuống nói chuyện nghĩa là hai bạn đang dành cho nhau sự tôn trọng nhất định rồi. 

Nếu làm điều gì sai đừng ngại ngần xin lỗi

Nếu bản cảm thấy bản thân mình đã làm diều gì sai, đừng cảm thấy xấu hổ khi phải nói hai chữ “xin lỗi” với người mà bạn yêu. nếu bạn cảm thấy chưa sẵn sàng để làm viêc đó, hãy ra ngoài đi dạo để ngẫm nghĩ về chuyện đó, đừng quá căng thẳng vì điều đó không khó và cũng chẳng có gì phải xấu hổ. Hãy đối mặt với người bạn yêu thương và nói lời xin lỗi chân thành nhất để đối phương cảm nhận được là bạn thật lòng thì dù có giận đến đâu đi nữa thì người ấy cũng sẵn sàng bỏ qua thôi.

Luôn luôn Gợi nhắc những kỉ niệm thời gian bên nhau

Bạn còn nhớ lần đầu tiên cả hai hôn nhau là khi nào không? Điều gì khiến bạn gây ấn tượng với anh ấy trong lần đầu gặp nhau? Những hành động nào của anh ấy đã từng làm bạn cảm động? Hãy luôn nhắc nhau nhớ về những kỉ niệm đẹp ngày ấy mỗi khi có dịp ngồi lại bên nhau, bởi vì điều đó sẽ như là nguồn nhiên liệu để cỗ xe tình yêu của bạn có thể đi xa hơn trong tương lại.

 Cả hai tuy hai mà một

Trong chuyện tình cảm, hai bạn là hai cá nhân đến với nhau nên cũng không ít lần hai cá tính sẽ va chạm nhau. Đôi khi là những trận “thư hùng” nổi lửa nhưng vì yêu, mỗi người tự biết cách hòa hợp mà không hòa tan với nhau. Bạn vẫn là bạn, nhưng được yêu thương nhiều hơn nên không đánh mất chính mình. Điều này cũng hơi khó khăn với chị em bởi phụ nữ Việt Nam vẫn còn thói quen hi sinh vì chồng con mà quên mất bản thân. Hãy để anh ấy có cơ hội thể hiện tình yêu và chăm sóc bạn nhiều hơn.

Luôn luôn tin tưởng lẫn nhau

Khi lớn lên và trải qua khoảng thời gian dài, gặp gỡ nhiều người rồi mới tìm được người mình yêu thật sự để về cùng một mái nhà, do vậy có rất nhiều chàng và nàng đã từng trải qua những mối tình khó quên, nhưng khi đã yêu và cưới nhau về làm vợ chồng thì nên tin tưởng lần nhau, muốn được như vậy thì cả hai nên quan tâm tới người bạn đời  hiện tại chứ không nên đắm chìm hay quan tâm đến quá khứ dù là với lý do gì, mặc dù bạn chỉ đơn thuần là giúp đỡ vì tình nghĩa hay là một lý do khó nói thì cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi làm, tốt hơn hết nên nói với vợ hoặc chồng để người bạn đời của mình cảm thông, chứ nếu bạn chỉ im lặng để làm và nghĩ rằng người kia không biết sẽ tốt hơn, nhưng….khi người kia biết được thì điều đó đối với họ là một vết thương khó lành, không những vậy niềm tin mà người ấy dành cho bạn cũng sẽ bị lung lay.

Điều quan trọng nhất mà các cặp đôi không thể bỏ qua đó là 

”Yêu” đó là điều giúp các bạn giữ lửa trong cuộc sống lứa đôi. Giống như những tuyệt chiêu khác nhưng hãy ưu tiên điều này, vì nó sẽ luôn giúp bạn cảm nhận yêu thương và được quan tâm hơn. Không có gì tuyệt vời hơn là bỏ hết những gánh nặng trước khi đi ngủ và bắt đầu ngày mới với ngập tràn yêu thương.

Nuôi dưỡng một mối quan hệ không hề đơn giản, nhưng nếu bạn cam kết với bản thân rằng bạn sẽ gieo mầm yêu thương, chăm sóc nó tận tụy, một ngày đẹp trời bạn sẽ được nhận lấy trái ngọt mà khi một mình bạn sẽ không thể tưởng tượng ra đâu.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: