Bí quyết để thu hút khách du lịch đến với với Biển.

time Friday, 23/08/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Trong mỗi kỳ nghỉ chúng ta thường đặt cho mình những câu hỏi là mình nên đi Biển hay đi đâu? Dù có đi đâu chúng ta cũng phải tìm hiểu cho mình nơi đến và các tiêu trí như: cảnh quan thế nào, giá cả dịch vụ nơi đó có ổn không và đặc sản vùng miền nơi đó như nào? 

Vậy làm thế nào để thu hút khách đến với biển hãy tìm hiểu cùng khăn Bông nữ thần Muses nhé.

Thứ nhất: Vẻ đẹp, cảnh quan và môi trường bãi biển Tiêu chí đầu tiên khách du lịch chú ý đó là cảnh quan, môi trường biển có đẹp thì sức thu hút mới cao. Để giữ được không gian bãi biển đẹp thì cần phải rất nhiều vấn đề cần giải quyết như môi trường sạch sẽ không khí ttrong lành đảm bảo cho du khách có một kỳ nghỉ thật thoải mái

Thứ hai: Giá cả dịch vụ, một khu du lịch biển thường đi kèm với rất nhiều các loại dịch vụ khác nhau như ăn uống, vui chơi, giải trí, dịch vụ khách sạn....Giá cả dịch vụ khu du lịch hợp lý thì sẽ thu hút được nhiều khách du lịch. Vấn đề này cần sự quan tâm của chính quyền địa phương. Chính quyền địa phương nên có văn bản hiện hành quy định tránh những trường hợp làm trái theo quy định. Đảm bảo các dịch vụ an toàn, văn minh, giá cả hợp lý không bị chặt chém, không trái pháp luật

Thứ ba: Đặc sản vùng miền. Mọi người khi đi du lịch thường luôn có xu hướng thưởng thức các món ăn đặc sản mà mình đật chân đến. Các mon ăn ngon phù hợp và giá thành tốt luôn được các du khách lựa chọn.  Ngoài ra khi hết kỳ nghỉ du khách còn luôn mua những món đồ món đồ nào đó về làm quà, mà nhắc đến biển chúng ta nghĩ ngay đến các loại hải sản tươi, khô? Nhưng mọi người hay băn khoăn về chất lượng cũng như giá cả. Nếu đồ hải sản đảm bảo mà giá cả phải chăng không bị chặt chém thì mọi người sẽ nhớ đến và có lần thứ hai quay trở lại khu du lịch.

Thứ tư: Dịch vụ lưu trú: Khi khách đi du lịch và lưu trú tại các khách sạn, nhà nghỉ thì dịch vụ khách sạn và chất lượng phòng ngủ đóng một vai trò rất quan trọng để thu hút khách đến với biển. Vì thường sau một ngày đi chơi với biết bao mỏi mệt thì căn phòng khách sạn là chỗ để du khách ngỉ ngơi sau một ngày mệt mỏi. Một khách sạn hiện đại vơi đầy đủ tiện nghi, một phòng tắm với những chiếc khăn tắm khách sạn mềm mai, những bộ đồ Amenities bắt mắt,....Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm cho khách hàng có thể thư giãn một cách thoải mái nhất điều đó sẽ thu hút được một lượng du khách rất lớn đến với Biển.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: