Bí quyết để chụp ảnh spa, massage đẹp mà bạn nên biết.

time Thursday, 19/09/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Ngày nay với nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội, kèm theo nhu cầu của con người ngày càng cao, ngoài việc ăn ngon mặc đẹp thì vấn đề về chăm sóc sức kẻo và làm đẹp của con người ngày càng được quan tâm và chú trọng. Cính vì vậy, những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp như Spa, Massager mọc lên ngày càng nhiều. Và  Không khó để thấy được ngày nay sự cạnh tranh của thị trường dịch vụ spa, nhất là spa massage. Bên cạnh nâng cao chất lượng dịch vụ thì việc quảng bá hình ảnh thông qua những những bức hình quảng cáo được chụp một cách rất chuyên nghiệp và sắc nét rất được các cơ sở spa quan tâm đầu tư. Tuy nhiên để có những bức ảnh spa massage đẹp không phải là không cần có những lưu ý nhất định.

Vậy để có những bức ảnh đẹp bạn cần lưu ý đến những vấn đề gì? 

1. Bạn phải chọ cho mình bối cảnh, góc chụp và ánh sáng một cách hợp lý nhất.

Để có thể Chụp hình một cơ sở spa massage không đơn thuần là chụp ảnh nội thất, Khăn Spa, hay đồng phục Spa cũng không đơn thuần là chụp chân dung. Thành công của một bức ảnh để quảng cáo cho cơ sở spa massage phải  đến từ sự kết hợp của việc xử lý kỹ thuật và tư duy nghệ thuật. Nó là hiệu quả đạt được của sự chọn lọc và xử lý ánh sáng, kết hợp hài hòa với góc chụp hợp lý và được gợi lên trong một bối cảnh có sự bài trí giàu tính khoa học và thẩm mỹ.

Không có quá nhiều đạo cụ để chụp cho bức hình quảng cáo spa massage. Thông thường thích hợp hơn cả là một số vật dụng hướng tới tiêu chí cân bằng của âm dương ngũ hành, nơi mà hiệu quả đạt được của spa cũng hướng tới sự cân bằng âm dương trong cơ thể người. Đó chỉ là mấy viên đá, mấy nhành hoa, một ít nước, vài ngọn nến,cùng những màu sắc tươi mát, nhẹ nhàng. Hậu cảnh nội thất nếu có cũng thực sự rất đơn giản, hoặc chỉ là nét chấm phá.

Chọn lọc góc chụp spa massage đẹp cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng với biểu cảm của người mẫu. Điều đó không phải là đến từ lớp trang điểm sắc nét cầu kỳ, mà là ở sự thư thái. Dù mẫu cười tươi hay cười mỉm, nhắm mắt hay mở mắt, thợ ảnh cũng phải ‘bắt’ cho được cái thần thái của mẫu ảnh trong vai trò khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ massage mà mình đang trải nghiệm. Góc chụp dù là nghiêng, chéo, từ trên xuống, chụp ngang,cũng đều phải đạt được điều đó.

2.Thể hiện được chất lượng dịch vụ

Mục đích của việc chụp hình quảng cáo spa massage không gì khác ngoài việc hướng đến thể hiện được chất lượng dịch vụ, qua đó thu hút khách hàng trải nghiệm dịch vụ. Chính vì lẽ đó, một bức ảnh spa massage đẹp không phải chỉ ở màu sắc đẹp, ở hoa lá bài trí hay ở người mẫu đẹp. Điều quan trọng là phải thể hiện được cái hồn của ảnh, thông qua đó chính là thể hiện chất lượng dịch vụ.

Đến với spa massage nghĩa là khách hàng có được sự thư giãn tinh thần và thể chất. với những trang thiết bị hiện đại, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp những mẫu đồng phục Spa đẹp mắt, những bộ khăn Spa chất lượng Và các bức ảnh chụp spa đẹp chính là cầu nối cho khách hàng đến với cơ sở spa massage của bạn

Các bạn có nhu cầu về tư vấn thêm về các loại khăn Spa, váy quây, đồng phuc spa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: