Bí quyết chọn máy đánh giày cho Khách sạn, Nhà nghỉ

time Sunday, 01/12/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Máy đánh giầy hiện nay được rất nhiều khách sạn hoặc các công sở… Lý do gì mà máy đánh giày lại được ưa chuộng và sử dụng nhiều đến thế? Công dụng của máy đánh giày là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Công dụng của máy đánh giày là rất nhiều với những chức năng khác nhau để tối ưu hóa và dễ dàng sử dụng cho người dùng. Phần lớn thì loại máy này được sử dụng theo một cơ cấu khá là đơn giản. Chúng có cấu tạo bao gồm một bàn chải tròn bao quanh đầu và gắn vào với trục gắn mô tơ. Có thể thấy rằng thiết kế của máy đánh giày hoàn toàn đơn giản.

Tùy theo từng loại máy thì có cách làm sạch giày khác nhau. Ví dụ như loại máy đã được thiết lập thêm chế độ cảm ứng thì khi sử dụng chiếc mô tơ này sẽ tự động xoay trong khoảng thời gian từ 30 – 60s. Chúng có những chuyển động nhanh hay chậm khác sau, xen kẽ sao cho phù hợp rồi sẽ tự động ngắt.

Đối với máy bật công tắc thì lại khác, bạn sẽ để động cơ chạy cho đến khi đạt được sự sạch sẽ như mong muốn rồi ngắt máy đi. So với việc chuẩn bị quá nhiều đồ nghề để đánh giày thì bạn có thể giảm bớt được khá nhiều thứ khi sử dụng máy đánh giày. Trong trường hợp mà bạn đi du lịch thì những chiếc máy đánh giày cầm tay khá là lý tưởng khi phải lách cách xách theo cả hộp xi đấy.

Máy đánh giày đều được thiết lập thêm cả vận tốc cũng như tốc độ xoay một cách thích hợp để đạt được hiệu quả cao trong việc đánh giày. Chính vì thế dù bạn đang sở hữu một chiếc máy đánh giày cầm tay, loại máy công tắc hay cảm ứng thì vẫn có thể tiết kiệm thời gian một cách hoàn hảo. So với những phương pháp thủ công thì việc sử dụng máy đánh giày hoàn toàn rút ngắn thời gian và bạn có thể có thêm thời gian làm công việc khác

Những chiếc máy đánh giày mà có hiệu suất lớn thì bạn sẽ thấy chúng được đặt trong các nhà hàng, khách sạn, tòa nhà lớn. Những công ty lớn có số lượng nhân viên nhiều cũng thường thấy sự xuất hiện của những chiếc máy đánh giày. Loại máy này thường có nhiều đầu chổi hơn chính vì thế nó có thể phục vụ được số lượng người rất đông. Rõ ràng là so với phương pháp truyền thống như thuê nhân công, mua xi, mua bàn chải thì việc sử dụng máy đánh giày sẽ giảm bớt rất nhiều chi phí.

Vậy làm thế nào để lựa chọn những máy đánh giầy ưng ý? 

Xác định rõ ngân sách

Bạn cần định rõ số tiền mà bạn có thể chi trả cho việc mua máy đánh giày cho khách sạn của mình. Vì thế, việc bạn cần làm đầu tiên là tham khảo giá của một số mẫu máy đánh giày thông dụng. Căn cứ vào đó, bạn có thể chọn mua các sản phẩm cho chất lượng tốt trong tầm giá, tránh gây lãng phí hoặc mua phải sản phẩm chất lượng kém với giá cao.

Chú ý về kích thước

Kkhi mua máy đánh giày cho Khách sạn, bạn phải cực kỳ chú ý đến kích thước của sản phẩm sao cho phù hợp với mục đich sử dụng. 

Chọn mua của những nhà cung cấp uy tín

Hiện nay, có rất nhiều dòng máy đánh giày được sản xuất trong nước với chất lượng và tính ổn định không được cao. Và việc phân biệt các mặt hàng tốt và kém thông qua bề ngoài là điều rất khó khắn. Vì thế khi bạn mua hàng, cần phải chọn nơi cung cấp có uy tín, chế độ bảo hành tốt.

Trên đây là một số cách để giúp bạn chọn được máy đánh giày ưng ý cho gia đình mình. Nếu cần thêm bất kỳ sự tư vấn nào, hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: