Bảo quản khăn bông đúng cách?

time Friday, 22/02/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Nếu bạn muốn có những chiếc khăn bông cao cấp thì đây là một trong những cơ hội để bạn sở hữu những chiếc khăn đó. Khăn bông được sản xuất theo dây chuyên hiện đại, khép kín. Với nguyên liệu 100% catton từ tự nhiên, Công ty TNHH Muses Việt Nam sẽ làm bạn an tâm về chất lượng cũng như độ bền của khăn.

Khăn bông cao cấp Muses

Khăn bông cao cấp Muses

Khăn có độ thắm hút tốt, không làm phải màu và xù lông.
Màu sắc của khăn luôn đạt được độ chuẩn sát cao khi thiết kế, phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng
Được sản xuất trừ 100%  nguyên liệu tự nhiên, Khăn  không gây di ứng hay phản ứng phụ cho da của khách hàng
Khăn có độ phung bông hợp lý, bề mặt mềm mại, thoáng mát tạo cho khách hàng cảm giác thích thú khi tiếp xúc với khăn
Khăn luôn giữ được màu sắc ban đầu sau khi giặc, tạo độ bền cao khi sử dụng, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

Khăn bông cao cấp Muses

Khăn bông cao cấp dành là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những tính năng ưu việt được sự tin tưởng của người tiêu dùng hiện nay.

Bảo quản khăn bông đúng cách?

Làm sao để bảo quản khăn bông được lâu bền mà vẫn an toàn cho người sử dụng? Một số mẹo nhỏ để giúp khăn được sử dụng lâu bền mà vẫn an toàn:

Giặt khăn khi mới mua về trước khi sử dụng

Khăn bông khi sản xuất được phủ một loại chất làm mềm khiến bề mặt khăn mềm mại. Tuy nhiên, lớp phủ lại gây hạn chế khả năng thấm hút nước của khăn. Do đó, bạn hãy giặt khăn khi mới mua về, đồng thời nhỏ một vài giọt dấm lên khăn để giúp khăn ổn định màu.

Khăn bông cao cấp Muses

Giặt khăn trong quá trình sử dụng

– Chỉ dùng 1 nửa lượng bột giặt khuyên dùng ghi trên nhãn hướng dẫn của khăn để duy trì độ mềm của khăn. Sử dụng quá nhiều bột giặt sẽ gây ứ đọng bột giặt trên khăn, làm khăn dễ bị mục nát.

– Không giặt chung khăn với các vật dụng chất liệu vải khác. Không giặt chung khăn với các vật dụng có nút, dây kéo, chứa các chi tiết bén cộm có khả năng móc vào khăn bông, làm khăn bị xước sợi.
– Không sử dụng các chất tẩy rửa. Bởi lẽ những chất tẩy rửa sẽ làm các sợi bông nhanh phân hủy, khiến khăn nhanh mục rách hơn.
– Với những loại khăn đắt tiền, nên sử dụng các loại bột giặt nhẹ để giặt.
– Không nên sử dụng các chất lỏng làm mềm khăn vì sẽ làm giảm khả năng thấm hút của khăn

Phơi khăn

Khăn sau khi sử dụng phải được phơi thẳng. Không bỏ dồn đống dễ khiến khăn bị ẩm mốc, tạo môi trường vi khuẩn phát triển, đồng thời khiến khăn nhanh mục nát hơn.

Khăn tắm Khách Sạn cao cấp không như các loại khăn thông thường khác, ngoài những tính năng của một chiếc khăn cao cấp chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã đầu tư kĩ lưỡng trong việc cải tiến đầu khăn tối ưu nhằm gia tăng độ bền lâu dài trong quá trình giặt tẩy, thách thức qua nhiều lần giặt

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: