​​​​​​​Bao lâu thì nên thay khăn mặt, khăn tắm khách sạn?

time Thursday, 08/12/2022
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Có 4 thời điểm cần thay khăn mặt, khăn tắm của khách sạn ngay lập tức mà nhân viên buồng phòng nên biết. Đây là lúc khăn có dấu hiệu hư hỏng (thô, cứng, ố vàng), phải thay khăn thường xuyên vào mùa cao điểm du lịch và khi có khách đặt mua.

Có nhiều housekeeping thắc mắc chung rằng là khi nào khăn mặt, khăn tắm khách sạn cần phải thay mới? Đọc ngay bài viết dưới của Khăn Bông Muses và bạn sẽ biết được ngay câu trả lời của mình đấy nhé!

 

1. Phải thay khăn mặt, khăn tắm khách sạn mới ở thời điểm bắt buộc

Nếu khăn khách sạn cần được thay mới nếu có dấu hiệu hư hỏng, xuống cấp. Khăn mặt, khăn tắm dùng trong khách sạn thường được làm từ chất liệu mềm mại, thấm nước tốt tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, đặc biệt là sau khi giặt và giặt nhiều lần, bề mặt khăn sẽ khô cứng. Sợi bông sẽ bị nhăn và mất độ đàn hồi, không còn mềm mịn như trước. Khăn mặt và khăn tắm nói riêng không còn giữ được màu trắng ban đầu mà chuyển sang màu trắng ngà, đôi khi có những đốm vàng.

Nếu thấy những dấu hiệu trên, tốt nhất bạn nên thay khăn mặt, khăn tắm của khách sạn ngay lập tức. Vì nếu để khách sử dụng khăn mặt, khăn tắm đã dùng lâu, khách sẽ cảm thấy đang dùng đồ bẩn, không được thay mới, thiếu sạch sẽ dẫn đến trải nghiệm không tốt và không hài lòng với dịch vụ của khách sạn. .

2. Khăn mặt, khăn tắm khách sạn phải được thay thường xuyên

bất kỳ vật dụng nào cũng sẽ hoạt động và sử dụng tốt theo thời gian. khăn mặt, khăn tắm khách sạn và đồ nội thất bằng vải lanh cũng vậy. Tuổi thọ của khăn mặt, khăn tắm chỉ từ 80-90 ngày. Trong thời gian này, khách sạn phải thay thế chúng để đảm bảo vệ sinh và chất lượng dịch vụ cung cấp.

 

3. Thay khăn mặt, khăn tắm khách sạn mới chuẩn bị cho mùa du lịch cao điểm

Bước vào những tháng mùa du lịch cao điểm trong năm, các khách sạn luôn phải hoạt động hết công suất. Để chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa “thất thu” trong năm, thường các khách sạn sẽ lên kế hoạch, phương án kinh doanh từ trước. Khách sạn nên chuẩn bị và nhập thêm khăn mặt, khăn tắm mới để sử dụng trong thời gian này. Thậm chí, số lượng đầu vào luôn được tự động tính toán cao hơn nhu cầu thực tế để đảm bảo có phương án xử lý kịp thời khi khách hàng có nhu cầu đổi, thay khăn bẩn.

4. Thay khăn mặt, khăn tắm mới theo yêu cầu của khách hàng

Khách sẽ có nhu cầu cá nhân trong quá trình thuê phòng. Đối với những khách hàng khắt khe, họ có thể gợi ý rằng họ muốn sử dụng một chiếc khăn mới tinh chưa từng được ai sử dụng. Trong trường hợp này, nhân viên buồng phòng phải thực hiện những mong muốn của khách. Hoặc có thể khách phát hiện ra khăn mặt, khăn tắm kém sạch và yêu cầu thay mới, và khách sạn cũng cần đáp ứng nhu cầu này của khách.

Khi nào bạn dọn phòng, thay ga trải giường, khăn tắm, khăn mặt để không làm phiền khách?

Công việc dọn dẹp và khử trùng phòng, thay đồ đạc và khăn trải giường được thực hiện hàng ngày bởi nhân viên dọn phòng. Tuy nhiên, nhiều housekeeping suy nghĩ về thời điểm dọn phòng để không làm phiền khách. Thời điểm thích hợp để dọn phòng là khi khách ra đi ngoài. Khi đi ra ngoài, khách thường để lại chìa khóa phòng của mình ở quầy lễ tân và thông báo lại cho họ biết. Lúc này, nhân viên dọn phòng sẽ dọn phòng cho sạch sẽ và nhanh chóng trước khi khách về.

Nếu nhân viên dọn phòng đến dọn phòng và khách đang ở trong phòng hoặc vừa trở về, hãy lịch sự chào khách và xin phép nhanh chóng dọn phòng, thay ga trải giường, khăn mặt, khăn tắm trong thời gian ngắn. Điều này đảm bảo rằng sẽ không có khách nào cảm thấy khó chịu.

5. Kết luận

Bạn muốn mua khăn tắm, khăn mặt khách sạn giá rẻ và chất lượng? Thì bạn có thể liên hệ với Khăn bông Nữ Thần Muses. Chúng tôi  sản xuất và phân phối  khăn cho khách sạn với đầy đủ chất liệu, kích thước, đảm bảo đủ mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng nhưng chất lượng đảm bảo. Hiểu được những lo lắng của khách hàng  mua khăn tắm khách sạn bên ngoài không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến người sử dụng. Khăn Bong Muses luôn cam kết chất lượng tuyệt đối của sản phẩm.

>>> Xem thêm:

Đặc biệt, các chuyên viên tư vấn cũng sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích trong việc lựa chọn mua và sử dụng khăn phù hợp. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi?

Bình luận:
binh-luan

Lê Mỵ

13/12/2022

Khăn bông bên shop dùng rất tốt. Theo mình khăn nên dùng 3 tháng nên thay . Cảm ơn bài viết của bạn , rất hay và ý nghĩa.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: