5 Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn Khăn bông dùng trong Bệnh viện - Khăn MUSES

time Wednesday, 12/06/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Xưởng Khăn Nữ thần MUSES - với hơn 20 năm kinh nghiệm trong Lĩnh vực sản xuất Khăn bông hay còn gọi là Khăn lông. Theo nhu cầu đặt hàng của Khách hàng, MUSES sản xuất mọi Đơn đặt hàng với đầy đủ các Loại khăn như: Khăn khách sạn, Khăn quà tặng, Khăn bông dùng trong bệnh viện, Khăn lau xe hơi, Khăn spa...

MUSES xin chia sẻ Kinh nghiệm lựa chọn Khăn bông dùng trong bệnh viện

1. Lựa chọn chất liệu của Khăn bông bệnh viện 

Hiện nay trên thị trường tại Việt Nam đang sản xuất một số loại Khăn bông với Chất liệu như sau:

- Khăn bông chất liệu Microfiber

Như chúng ta đã biết Khăn Microfiber có rất nhiều ưu điểm như: Khả năng thấm hút nước vượt trội, không bị xổ lông, độ bền khá cao...

Hình ảnh: Khăn chất liệu Microfiber

- Khăn bông chất liệu Xơ tre  (Khăn sợi tre )

Khăn sợi xơ tre thuộc loại khăn bông cao cấp với nhiều đặc điểm vượt trội như có khả năng chống ta tử ngoại, có khả năng chống ẩm mốc và mùi hôi, sợi tre thường mềm mại và bóng khá đẹp mắt. Tuy nhiên giá thành của một chiếc sợi tre khá cao.

>>>>> Xem chi tiết một số Loại Khăn sợi tre

- Khăn bông chất liệu Modal (Hay còn gọi là Khăn bôn gỗ sồi )

Khăn sợi xơ tre thuộc loại khăn bông cao cấp với nhiều đặc điểm vượt trội như có độ xốp bông rất cao, đặc biệt khả năng thấm hút nước cực tốt, có khả năng chống ẩm mốc và mùi hôi, sợi tre thường mềm mại và bóng khá đẹp mắt. Tuy nhiên giá thành của một chiếc sợi tre khá cao. 

- Khăn bông chất liệu Cotton 

Hiện nay Khăn bông chất liệu Cotton vẫn được nhiều Bệnh viện tin dùng nhất bởi tính phổ biến cũng như tính chất của chất liệu Cotton như: Khăn cotton rất mềm mại, khả năng thấm hút nước khá tốt, không bị xổ lông... Để giảm giá thành Khăn bông thường sử dụng Khăn bông được dệt từ sợi OE

>>>> Tìm hiểu thêm về Khăn bông sợi đơn OE, khăn bông sợi se đôi CD/2

2. Lựa chọn Kích thước cho Khăn bông bệnh viện

- Khăn phủ gối thường sử dụng loại kích thước: 34x 70 cm hoặc 34x80 cm

- Khăn tắm thường sử dụng 2 loại kích thước: 50x100 cm và 60x120 cm

3. Lựa chọn Màu sắc, hoa văn cho Khăn bông bệnh viện

- Màu sắc Khăn bông bệnh viện: Khăn bông dùng cho bệnh viện thường hay được các Bệnh viện sử dụng gồm 3 màu cơ bản sau đây: Khăn bông bệnh viện màu trắng, Khăn bông bệnh viện màu xanh (Trong bệnh viện nhi dùng để quấn bé trai) , khăn bông bệnh viện màu hồng (Trong bệnh viện nhi dùng để quấn bé gái).

- Hoa văn trên Khăn bông Bệnh viện: Hoa văn hay họa tiết thể hiện trên khăn bông sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho Khăn bông tuy nhiên nhà sản xuất sẽ yêu cầu số lượng tối thiểu cho Đơn hàng khá lớn. Nếu bạn muốn thể hiện Logo trên khăn thì có thể yêu cầu  Xưởng sản xuất Khăn bông In logo hoặc thêu Logo lên khăn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của khăn trong khi lại không yêu cầu số lượng tối thiểu.

4. Kiểm tra hàm lượng Thuốc tẩy nhuộm còn tồn lưu trên khăn bông bệnh viện

Có thể nói đây là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn Khăn bông bởi tiêu chí này liên quan trực tiêp đến sức khỏe của bệnh nhân, chỉ cần còn dư một lượng nhỏ hàm lượng thuốc tẩy nhuôm thôi cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh hoặc các bé vừa mới được sinh ra làn da còn rất nhạy cảm. Vì vậy khi mua khăn bông dùng cho bệnh viện bạn nên yêu cầu nhà sản xuất cấp chứng chỉ test khăn.

5. Lựa chọn Nhà sản xuất Khăn bông bệnh viện

Việc lựa chọn đúng Nhà sản xuất Khăn bông dùng trong bệnh viện sẽ giúp bạn giảm được giá thành của khăn cũng như Tiến độ giao hàng nhanh hơn. Thường thì tiến độ giao hàng sẽ phụ thuộc vào Số lượng của đơn hàng.

- Với đơn hàng nhỏ bạn nên mua những Khăn được sản xuất và lưu sẵ trong kho của Xưởng dệt khăn bông.

- Với Đơn hàng lớn sẽ dao đôngj từ 20-30 ngày sản xuất

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU ĐẶT SẢN XUẤT KHĂN BÔNG DÙNG CHO BỆNH VIỆN

XIN LIÊN HỆ: KHĂN NỮ THẦN MUSES ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HOTLINE: 0985 589 793

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: