5 Lưu Ý về Quà Tặng cho Hội nghị, Quà khuyến mại

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

"Mười đồng tiền công không bằng Một đồng tiền Thưởng" Hay "Món quà là đầu câu chuyện"  ..vv để nói nên Một khía Cạnh khá quan trọng của Văn hóa tặng Quà, hay Thưởng cho nhân viên. Nhưng chung quy lại tất cả để nói lên Khi ta cho đi trước rồi ta sẽ đón nhận được những Điều xứng đáng. Việc Tặng quà cho Khách hàng Tới Dự Hội nghị, sự kiện hay tặng quà cho Nhân viên vào những Dịp Lễ, tết, Thành lập Công ty... Đều sẽ mang lại Nhiều Ý nghĩa Thiết thực như chúng ta đã biết. 

Trong Khuôn khổ bài viết KHĂN BÔNG MUSES xin chia sẻ 5 Lưu ý Khi lựa chọn Quà tặng cho Hội nghị, sự kiện hay Quà tặng cho nhân viên như sau:

1. Thời gian chuẩn bị Quà tặng

Rất nhiều người được Giao nhiệm vụ chuẩn bị Quà tặng Hội nghị chưa có kinh nghiệm nên không coi trọng Yếu tố thời gian, không có sự chuẩn bị trước mà khi gần đến Hội nghị rồi mới cuống cuồng đi tìm nhà cung cấp Quà tặng. Việc Sản xuất Quà tặng dù là bất kỳ sản phẩm nào cũng cần phải có 1 khoảng thời gian nhất định để sản xuất đáp ứng Yêu cầu của Khách hàng theo Quy trình: Thiết kế sản phẩm, Chế thử sản phẩm, có thể nói đây chính là 1 Đơn hàng sản xuất riêng cho bạn nên không thể hoàn thành ngay chỉ trong 1 hoặc 2 ngày được.

Chúng Tôi khuyên bạn nên có Kế hoạch cho việc Đặt sản xuất Quà tặng trong khoảng từ 15 đến 30 ngày để bạn có nhiều cơ hội lựa chọn kỹ lượng Loại quà tặng cũng như Nhà sản xuất Uy tín.

2. Lựa chọn loại quà phù hợp

Đây cũng chính là yếu tố quan trọng nhất trong việc Chuẩn bị Quà cho Hội nghị, sự kiện hơn nữa Món Quà cho Hội nghị, Sự kiện mỗi năm lại phải thay đổi

3. Thông điệp Marketting của Quà tặng

4. Nguồn Ngân sách chi cho Quà tặng

5. Lựa chọn Nhà cung cấp Quà tặng Uy tín

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: