5 Loại Quà tặng Khuyến mại - Quà tặng Doanh nghiệp Ý nghĩa ?

time Monday, 20/08/2018
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Gợi ý về Quà tặng Khuyến mại - Quà tặng Doanh nghiệp Ý nghĩa

1. Khăn bông khuyến mại

Trong các Danh mục quà tặng Khuyến mại - Quà tặng Doanh nhghiệp thì Khăn bông (đươck In hoặc Thêu Logo thương hiệu của Doanh nghiệp) có lẽ là sản phẩm Quà tặng Tối ưu nhất cả về mặt Kinh tế lẫn Ý nghĩa Tặng quà. 

Khăn bông (Khăn mặt, khăn tắm) là Một vật dụng thân thuộc mọi người đều phải sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày nên ý nghĩa Marketting rất lớn giúp cho người Tiêu dùng dễ dàng nhớ đến Thương hiệu của Doanh nghiệp.Hơn nữa Giá cho Một bộ Hộp Khăn Quà tặng cũng khá rẻ chưa tới 100 nghìn sẽ là Sự lựa chọn sáng suốt cho Hầu hết các Doanh nghiệp.

>>>> Xem thêm Một số Mẫu Khăn bông Quà tặng

2. Mũ bảo hiểm khuyến mại

Mũ Bảo hiểm là một Loại quà tặng có ý nghĩa Quảng cáo, Marketting Khá Hiệu quả, việc Đội mũ bảo hiểm có In Logo khi đi ra đường sẽ giúp cho nhiều người có cơ hội được tiếp cận và Nhớ tới Thương hiệu hay thông điệp mà Doanh nghiệp muốn Truyền tải tới người Tiêu dùng. Giá của Một chiếc Mũ bảo hiểm cũng khá rẻ chỉ vài chục ngàn đến 150 nghìn cũng sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho các Doanh nghiệp khi tìm Quà tặng khuyến mại.

3. Áo mưa

Áo mưa là một Loại quà tặng có ý nghĩa Quảng cáo, Marketting Khá Hiệu quả, việc mặc áo mưa có In Logo khi đi ra đường sẽ giúp cho nhiều người có cơ hội được tiếp cận và Nhớ tới Thương hiệu hay thông điệp mà Doanh nghiệp muốn Truyền tải tới người Tiêu dùng. Giá của Một chiếc Áo mưa cũng khá rẻ chỉ vài chục ngàn sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho các Doanh nghiệp khi tìm Quà tặng khuyến mại.

4. Áo phông

Áo phông là một Loại quà tặng có ý nghĩa Quảng cáo, Marketting Khá Hiệu quả, việc Áo phông có In Logo khi đi ra đường sẽ giúp cho nhiều người có cơ hội được tiếp cận và Nhớ tới Thương hiệu hay thông điệp mà Doanh nghiệp muốn Truyền tải tới người Tiêu dùng. Giá của Một chiếc Áo phông cũng khá rẻ chỉ vài chục ngàn sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho các Doanh nghiệp khi tìm Quà tặng khuyến mại.

5. Ô, dù

Ô dù có thể phân thành 2 loại dùng cho cá nhân và loại Ô to để tại các nơi cộng cộng, nhà hàng, khách sạn có In logo là một hình thức Quảng bá thương hiệu khá hiệu quả được nhiều Doanh nghiệp sử dụng từ lâu.

Giá cho một chiếc Ô cá nhân khá rẻ chỉ chưa tới 50 ngìn còn Ô loại to cũng chỉ vài trăm ngàn đều là sự lựa chọn không tồi cho các Doanh nghiệp khi tìm Quà tặng khuyến mại.

>>>> Gợi ý Về những Quà tặng cao cấp Tặng Tân gia

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: