5 điều khách hàng cần lưu ý khi sử dụng khăn tắm ở nhà

time Friday, 08/03/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Khăn tắm là một trong những vật dụng được sử dụng hàng ngày trong gia đình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết dùng đúng cách khiến cho khăn tắm mau hỏng và có thể gây hại đến sức khỏe. Sau đây là những lưu ý dành cho khách hàng khi sử dụng khăn tắm tại nhà.

Khăn tắm cao cấp Muses

1. Số lượng khăn tắm trong nhà

Nhiều gia đình tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng chung khăn tắm của các thành viên trong nhà. Chúng ta hoàn toàn không nên làm như vậy. Khăn tắm không phải là hàng xa xỉ phẩm và nhiều loại khăn tắm giá rẻ cũng có chất lượng khá tốt. Vậy nên mỗi thành viên trong gia đình nên có ít nhất một chiếc khăn tắm riêng.

2. Bảo quản

Nhiều người khi tắm xong thường có thói quen vứt khăn tắm ở rổ hoặc vo lại. Hành động này tạo cơ hội cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi và phát triển ngay trên chiếc khăn tắm của chính bạn. Hãy giũ khăn nhiều lần và phơi khô ở nơi có nắng, thoáng mát sau khi tắm để đảm bảo cho những lần sử dụng sau.

Dàn vắt khăn tắm

3. Giặt khăn tắm

Thường xuyên giặt khăn tắm của bạn nếu không muốn sống chung với vi khuẩn và nấm mốc. Đặc biệt đối với khăn tắm mới mua thì không nên dùng ngay mà phải giặt qua nước sạch lần đầu trước. Sau khoảng 3-4 lần sử dụng, chúng ta nên giặt khăn thật sạch và phơi khô. Không nên giặt khăn với các chất tẩy rửa quá mạnh. Vải bông không chịu được sự bào mòn của các chất tẩy rửa trong thời gian dài vậy nên hãy kết hợp với các loại nước xả vải.

4. Hạn sử dụng

Bất cứ một sản phẩm nào cũng có hạn sử dụng nhất định, kể cả khi HSD không được in trên bao bì. Tuổi thọ trung bình của một chiếc khăn tắm chỉ khoảng 3 tháng. Sau đó, tùy vào tình hình thực tế của chiếc khăn mà chúng ta sẽ quyết định bỏ đi hay không. Nếu vải khăn đã trở nên quá thô, ráp và khả năng thấm nước kém thì đã đến lúc bạn chọn cho mình một chiếc khăn tắm phù hợp, tiện lợi và thoải mái hơn.

Tham khảo thêm: https://www.khanmuses.com/khan-tam-cao-cap

5. Khăn tắm cho bé

Làn da của trẻ em cực kỳ mẫn cảm với các tác nhân của môi trường. Khăn tắm cho trẻ phải là loại vải mềm, thấm hút tốt và đặc biệt sạch sẽ. Nên chuẩn bị cho trẻ tối thiểu 2 chiếc khăn tắm để dự phòng. 

Khăn tắm Muses - dịu dàng như bàn tay mẹ

CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM

Văn phòng: Số 470 đường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy: Khu công nghiệp Thái Phương, Hưng Hà, Thái Bình

Email: baogia.muses@gmail.com

Phone: 024.632.91.525

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: