5 Công ty cung cấp Khăn quà tặng khuyến mại giá rẻ, nhiều mẫu mã đẹp

time Thursday, 06/02/2020
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Trên Thị trường hiện nay có rất nhiều Đơn vị sản xuất Khăn quà tặng (khăn mặt, khăn tắm), nhưng để tìm ra được Đơn vị Uy tín mà mức giá cạnh tranh, cam kết chất lượng tốt thì nhiều khách hàng còn lúng túng. Khăn bông Nữ thần MUSES xin chia sẻ với các Doanh nghiệp, công ty ... có nhu cầu mua khăn bông quà tặng:

1. Khăn bông nữ thần MUSES

Đây là thương hiệu Khăn quà tặng thuộc công ty TNHH MUSES Việt Nam

Địa chỉ: Nhà máy tại Thái Bình

Có 3 Văn phòng giao dịch tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh và Đà Nẵng

Liên hệ: https://khanmuses.com/

Một số Mẫu khăn quà tặng do Khăn bông Nữ thần MUSES sản xuất và cung cấp cho nhiều khách hàng

Hình ảnh: Khăn bông quà tặng chất liệu siêu mềm, siêu thấm hút nước 

Hình ảnh: Khăn bông quà tặng chất liệu Cotton

2. Khăn bông Titan

Titan là một thuơng hiệu Khăn bông rất nổi tiếng tại Miền Bắc ngoài việc sản xuất và cung cấp các loại Khăn khách sạn cung cấp ra thị trường Hàn Quốc còn là đối tác cung cấp Khan qua tang cho nhiều Doanh nghiệp, Tổ chức trên Toàn quốc. Điểm mạnh của TiTan đó là có rất nhiều mẫu mã đẹp, cũng như khá đa dạng chất liệu khăn như Cotton, sợi tre, sợi Modal, sợi Polyester...

Liên hệ: https://xuongdetkhanbong.com/

3. Khăn bông Mỵ Nương

Khăn bông Mỵ Nương là một thương hiệu rất quen thuộc với nhiều khách hàng tại HCM, ngoài thị trường TPHCM còn sản xuất Khăn quà tặng cho các khách hàng tại Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ, Bình Thuận, Cà Mau, Bến Tre...Ưu điểm chính là tiến độ cung cấp hàng rất nhanh, sau khi khách hàng có nhu cầu, sẽ nhận được Tư vấn miễn phí, thiết kế các mẫu khăn quà tặng để khách hàng xem trước, sau khi duyệt Khăn mẫu, Mỵ Nương sẽ tiến hàng sản xuất và hoàn thiện đơn hàng trong vòng 3 ngày. 

Liên hệ:https://www.khanbongsaigon.com/

Một số Mẫu Khăn bông quà tặng đẹp và rẻ

 

4. Khăn tắm cotton

Đây là một địa chỉ khá Uy tín tại Miền Nam và là đơn vị chuyên dệt Khăn quà tặng từ chất liệu Cotton với mức giá có thể nói là rẻ nhất trên toàn quốc hiện nay. Thương hiệu Khăn tắm Cotton đã nói lên cho khách hàng hiểu được là Đơn vị chuyên về sản xuất khăn quà tặng chất liệu 100% Cotton. Tuy nhiên do nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ cung cấp thêm những loại khăn quà tặng cao cấp làm từ các chất liệu khác như: Khăn sợi tre, khăn sợi modal, khăn sợi hữu cơ.

Liên hệ: https://www.facebook.com/khantamcotton/

5. Khăn quà tặng giá rẻ

Đây chính là một trong những đại lý Phân phối Khăn quà tặng lớn nhất của Nhà sản xuất Khăn nữ thần Mues. Doanh số bán Khăn quà tặng của Đơn vị phân phối lên đến 10 tỷ/năm, là sự lựa chọn ưng ý và uy tín của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức... có nhu cầu đặt mua Khan qua tang

Liên hệ: https://www.facebook.com/khanquatanggiare/

>>>> Xem thêm Bảng giá Khăn quà tặng hcm (tại đây)

Mời bạn ghé thăm Xưởng dệt Khăn bông quà tặng

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: