4 Vai trò quan trọng của dép khách sạn đi trong khách sạn

time Monday, 19/04/2021
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Dép khách sạn thuộc danh mục đồ amenities nên có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo ấn tượng với khách hàng. Bởi sự tinh tế từ những việc nhỏ nhất sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn.

Thông thường khách lưu trú tại khách sạn sẽ không mang theo dép nên các khách sạn thường chuẩn bị dép đi trong phòng. Việc cung cấp những vật dụng nhỏ như thế này sẽ cho thấy được chất lượng dịch vụ, sự tinh tế của khách sạn, từ đó để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Vậy dép khăn khách có vai trò quan trọng như nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

1. Dép đi trong khách sạn Góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của khách sạn

Những khách sạn có sự tinh tế, tỉ mỉ từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất sẽ luôn được khách hàng đánh giá cao. Với một thị trường kinh doanh khách sạn có tính cạnh tranh cao như vậy thì chất lượng dịch vụ là yếu tố tiên quyết giúp giữ chân khách hàng.

Một đôi dép đi trong phòng khách sạn tuy nhỏ, nhưng nó lại có vai trò vô cùng lớn, giúp tăng chất lượng dịch vụ của khách sạn và cũng làm cho khách hàng thoải mái hơn khi ở đây.

2. Dép đi trong khách sạn tạo sự thoải mái cho khách hàng

Thông thường khách đến lưu trú là khách đi công tác hoặc đi du lịch, nên thường đi giày cả ngày. Đến tối về khách sạn nghỉ ngơi, những đôi dép lê nhẹ nhàng, êm ái sẽ giúp cho khách hàng thấy thoải mái hơn.

3. Dép khách sạn  giúp giữ ấm cho đôi bàn chân

Vào mùa đông lạnh giá, việc giữ ấm đôi bàn chân có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của con người. Nếu tiếp xúc trân trần với sàn nhà lạnh sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của con người, nhất là đối với người già và trẻ nhỏ. Vì thế các khách sạn thường chuẩn bị những đôi dép lót bông để giữ ấm cho đôi bàn chân của khách hàng.

Ngoài ra sử dụng dép trong phòng khách sạn cũng sẽ giảm thiểu tình trạng bị trơn trượt, té ngã nếu đi chân trần trong nhà tắm.

4. Dép khách sạn  thêu logo giúp quảng bá hình ảnh khách sạn

Hiện nay, nhiều khách sạn muốn tạo ra nét đặc trưng riêng và muốn mọi người nhớ đến mình nên đã sử dụng những đôi dép có in loggo hay tên khách sạn trên đó.

Việc làm này không chỉ khiến cho những đôi dép khách sạn nổi bật hơn, đẹp hơn mà còn giúp khách hàng nhớ tới khách sạn của bạn lâu hơn, từ đó cơ hội quay lại là rất lớn.

Mua dép khách sạn chất lượng uy tín ở đâu?

Khăn Bông Muses là đơn vị chuyên cung cấp khăn khách sạn, thảm chân khách sạn, đồ dùng cho khách sạn từ 3-5 sao. Vì thế dép khách sạn mà chúng tôi cung cấp cũng là loại chất lượng tốt, tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người sử dụng.

Sản phẩm dép khách sạn tại mues là loại dép vải. Dép được làm từ vải, lòng dép là vải bông để tạo độ mềm, êm ái cho chân người sử dụng. Đế dép được làm từ cao su non vừa chống nước, vừa chống trơn trượt và còn giúp cho dép nhẹ hơn, tạo sự thoải mái cho người đi.

Đặc biệt nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho khách sạn của mình thì công ty sẽ hỗ trợ in tên, logo khách sạn lên dép.

Để được tư vấn cụ thể hơn các bạn hãy liên hệ với chúng tôi!

Hotline: 0985.589.793

 

Bình luận:
binh-luan

Lê Mỵ

06/01/2022

BÀi viết rất hay, cảm ơn web.

binh-luan

27/04/2021

Rất hay

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: