4 thách thức lớn nhất mà các nhà quản lý điều hành khách sạn phải đối mặt trong thời điểm hiện nay.

time Saturday, 29/06/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Việc cung cấp dịch vụ kém chất lượng ngày một gia tăng đang kéo theo doanh thu trong nghành khách sạn sụt giảm. Chỉ một sự trải nghiệm “tồi” cũng đủ để khiến khách sẽ không bao giờ quay lại khách sạn đó, hoặc thương hiệu đó nữa. Trong khi đó, nhu cầu và mong đợi của các khách hàng ngày càng tăng cao, điều này đã đặt ngành dịch vụ khách sạn phải đối mặt với hàng loạt những thách thức.

Cùng với việc cạnh tranh ngày càng khốc liệt, cũng như việc mọi người dễ dàng chia sẻ thông tin trong một “thế giới phẳng” đã buộc các nhà quản lý điều hành khách sạn cần phải đảm bảo và đạt được sự mong đợi của khách hàng ở mọi khía cạnh nếu họ muốn đảm bảo tăng trưởng và duy trì lợi nhuận lâu dài.

Dưới đây là 4 thách thức lớn nhất mà các nhà quản lý khách sạn phải đối mặt:
1. Vấn đề vệ sinh
Ấn tượng đầu tiên và thúc đẩy quyết định đặt phòng luôn đi kèm với việc quan sát tiêu chuẩn vệ sinh. Các thượng đế sẵn sàng rời bỏ một khách sạn có tiện nghi để chọn một khách sạn khách “bình dân” hơn nhưng mà sạch sẽ. Đội ngũ Quản Gia thật sự đóng vai trò rất lớn và quan trọng trong việc quản lý và duy trì hình ảnh thương hiệu của khách sạn, thúc đẩy việc quay trở lại của khách hàng.

2. Công nghệ
Công nghệ là một phần không thể tách rời của cuộc sống hàng ngày. Trong khi du khách có thể sử dụng kỳ nghĩ của họ như một phần tách rời so với cuộc sống thường nhật, nhưng hầu như họ lại không muốn tách rời kỳ nghĩ ra khỏi công nghệ.
Việc yêu cầu được kết nối với bất kỳ khách sạn nào, tại bất kỳ vị trí nào, trên toàn thế giới được xem là quyền cơ bản của du khách. Công nghệ được xem như là người bạn đồng hành khi đi du lịch. Và một tin tốt lành là lĩnh vực khách sạn đang khai thác triệt để hiệu quả của việc sử dụng công nghệ.

3. Dịch vụ tuyệt vời
Mỗi du khách đều mong đợi một dịch vụ tốt nhưng ngày nay, các nhà quản lý và điều hành khách sạn cần cung cấp được dịch vụ vượt quá mức mong đợi của du khách, họ cần cung cấp một dịch vụ tuyệt vời chứ không chỉ đơn thuần là Tốt.

Một khách sạn được đánh giá bởi chất lượng dịch vụ cung cấp. Đội ngủ nhân viên được đào tạo bài bản, có kỹ năng phục vụ tốt, có nghiệp vụ chuyên môn vững có khả năng mang lại sự thoải mái và thư giản, tiện nghi cho du khách đều cũng rất quan trọng để mang lại thành công.
Nếu khách sạn có thể cung cấp các dịch vụ  tốt như vậy, việc duy trì thương hiệu và gia tăng việc quay trở lại của du khách là điều có thể. Cụm từ “Khách hàng luôn đúng” đã được đặt ra trong lĩnh vực bán lẻ nhưng nó cũng rất đúng và phù hợp với ngành dịch vụ khách sạn. Vậy làm sao các nhà quản lý và điều hành khách sạn gia tăng doanh thu của mình? Bằng việc hiểu được khách hàng của họ là ai và họ mong đợi điều gì? Để giành chiến thắng trong cuộc đua này, các nhà quản lý khách sạn cần phải phát triển sự hiểu biết của mình đối với khách hàng mục tiêu và thu hút học bằng cách cung cấp các dịch vụ đáp ứng được yêu cầu của họ. Có như vậy mới mong tới việc duy trì sự quay lại của du khách củ. 
4. Những trải nghiệm đáng nhớ
Kỷ niệm được tạo nên dựa trên những trải nghiệm ấn tượng. Ngày nay việc kỳ vọng về “trải nghiệm một điều gì đó” luôn gia tăng. Trong ngành công nghiệp khách sạn, xu hướng thiết kế, , công nghệ và tương tác cá nhân có thể giúp mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách và thúc đẩy lòng trung thành của du khách.
Mong rằng những chia sẻ trên sẽ cốp nhặt trên có ý nghĩa và giúp ích với các anh chị làm trong ngành Khách Sạn. 

Bạn có thắc mắc hay cần tư vấn về lĩnh vực khách sạn hãy liên hệ với chúng tôi NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI KHĂN BÔNG CAO CẤP KHÁCH SẠN THƯƠNG HIỆU MUSES.

Xem thêm Khăn bông khách sạn (tại đây)

CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM

Web: www.khanmuses.com  ;       Mail: Baogia.muses@gmail.com

VPGD: Số 70 Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Nhà máy: KCN Thái Phương – Hưng Hà – Thái Bình

ĐT:  02463.291.525;   DĐ: 0986.21.77.21 hoặc : 0985.60.60.25

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: