4 Sai lầm thường gặp phải khi may đồng phục Spa.

time Thursday, 08/08/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Đồng phục Spa hiện nay không thể thiếu ở bất kỳ cơ sở Spa chuyên nghiệp nào. đồng phục thể hiện tình đoàn kết tính chuyên nghiệp của cơ sở Spa của bạn. Với Cơ sở Spa đồng phục không chỉ thể hiện tinh thần, phong cách cũng như đặc trưng của Spa, mà còn là một cách để quảng bá hình ảnh ra công chúng để nhiều người biết đến. Nhưng một số cơ sở Spa đã mắc những sai lầm khi lựa chọ đồng phục Spa của mình như:

1. Đặt không đúng Size.

Trước khi đặt may đồng phục Spa  bạn cần phải thống nhất về loại size, kích thước đồng phục để tránh bị nhầm lẫn. Bạn nên yêu cầu công ty may cung cấp kích thước size, áo mẫu để nhân viên mặc thử trước khi đặt hàng. Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị may đồng phục Spa có thẻ mỗi đơn vị Kích thước và size có thể khác nhau. Chính vì vậy trước khi đặt may của đơn vị nào tốt nhất bạn nên cho nhân viên của mình mặc thử mẫu để có thể có bộ đồng phục ưng ý nhất.

2. Đặt đồng phục Spa ở những địa chỉ không uy tín.

các nhà quản lý Spa luôn đăth tiêu chí giá cả được đưa lên hàng đầu, đó là tâm lý chung của những người tiêu dùng thích giá rẻ. Để có được bộ đồng phục giá rẻ thì công ty may đồng phục phải hạ giá thành xuống. Nếu tốt thì họ sẽ tối ưu quy trình để tiết kiệm chi phí. Xấu thì làm từ vải loại 2 loại 3, chất liệu dễ bay màu, sử dụng nhân công không lành nghề dẫn đến chất lượng may không tốt, sản phẩm lỗi. Chính vì vậy trước khi đặt  khách hàng nên xem xét mức độ uy tín, chuyên nghiệp cũng như chất lượng của đồng phục. Nếu đạt yêu cầu rồi hãy xem xét đến mức giá cả, vì giá cả có thể thương lượng được.

3. Vấn đề về số lượng đồng phục

Trước khi đặt may cho Spa của mình những bộ đồng phục, bạn cần tính toán về số lượng nguồn nhân lực, Số lượng dự chữ cho tồn kho trong vòng 6 tháng hoặc 1 năm. Sau đó, tiến hành đặt may đồng phục theo số lượng đã được tính toán.

Vì muốn tiết kiệm chi phí, một số Spa chỉ đặt đồng phục vừa đủ cho nhân viên của họ, đến khi có thêm 1-2 nhân viên mới, lại không có đủ đồng phục cho nhân viên sử dụng. Lúc này, nếu bạn đặt may thêm sẽ rất khó cho bạn cũng như nhà may vì với số lượng ít như vậy thì giá cả rất cao. Vì thế, bạn nên may dự phòng để khi cần lấy ra sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên đặt dư quá nhiều, vì nếu muốn đổi đồng phục sẽ rất lãng phí.

>>> Xem thêm Khăn Spa ( tại đây)

4. Vấn đề thời gian tìm nhà cung cấp 

Trước khi đặt may đồng phục cho Spa của mình bạn nên lựa chọn cho mình  nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín với giá thành hợp lý. Bạn tìm hiểu nhiều đơn vị cung cấp trên mạng, rồi tham khảo bạn bè, rồi liên lạc với bên cung cấp, gửi yêu cầu báo giá, sau đó mới gặp mặt nhà cung cấp.. Bạn đang tiêu tốn quá nhiều thời gian của bản thân.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị may đồng phục Spa. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có những thế mạnh riêng, đáp ứng được yêu cầu của những mẫu đồng phục khác nhau, bạn chỉ nên chọn từ 2-3 nhà cung cấp có uy tín đã được nhiều người xác nhận hoặc được sự giới thiệu của bạn bè. Tham khảo ý kiến khách hàng trên các diễn đàn, xem qua  Website hoặc Fanpage của các công ty đó. Sau đó, hãy đưa ra quyết định.

HÃY YÊN TÂM KHI ĐẶT MUA ĐỒNG PHỤC SPA CỦA MUSES

Với hơn 10 năm Kinh nghiệm trong Lĩnh vực Thiết kế Thời trang - Công ty TNHH Muses tự tin là Đơn vị Cung cấp Đồng phục Spa RẺ và ĐẸP trên thị trường hiện nay. Với hàng 1000 Spa trên Toàn quốc đã đặt Mua Đồng phục Spa và có tới hơn 90% Khách hàng hài lòng về Kiểu dáng, chất liệu và Đơn giá của Chúng Tôi.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM

Web: www.khanmuses.com  ;       Mail: Baogia.muses@gmail.com

ĐT:  02463.291.525;   DĐ: 0985.60.60.25

#khanspa

#dongphucspa

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: