3 phương pháp để giữ nhà vệ sinh khách sạn luôn luôn sạch sẽ.

time Tuesday, 24/09/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Khách sạn, nhà nghỉ  là cơ sở kinh doanh lưu trú phổ biến hiện nay trên thế giới, đảm bảo chất lượng và tiện nghi cần thiết phục vụ kinh doanh lưu trú, đáp ứng một số yêu cầu về nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi giải trí và các dịch vụ khác trong suốt thời gian khách lưu trú tại khách sạn, phù hợp với động cơ, mục đích chuyến đi. Chính vì vậy ngoài việc ăn uống nghỉ ngơi thì dịch vụ của khách sạn phải luôn được đảm bảo cả vấn đề về giữ gìn vệ sinh từ bên ngoài hành lang đến bên trong các nhầ vệ sinh.

Vậy làm thế nào để giữ gìn nhà vệ sinh của khách sạn của mình luôn được sạch sẽ hãy cùng Khăn Bông Muses tìm hiểu nhé

1. Phải thường xuyên vệ sinh và tẩy rửa

Khu vực nhà vệ sinh thường là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn lây nhiễm bệnh khác nhau ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nếu chúng không được sạch sẽ và gọn gàng. Vậy Để giữ nhà vệ sinh luôn sạch sẽ thì yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý đó là vệ sinh thường xuyên. Nên sử dụng các dung dịch lau sàn làm sạch sàn, tường nhà vệ sinh đặc biệt chú ý luôn để khô ráo để hạn chế vi khuẩn phá triển gây mùi hôi khó chịu.

Phải thường xuyên chú ý cọ rửa bồn cầu để tránh hình thành các vết ố và giữ gìn nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, đặc biệt đây là nhà vệ sinh công cộng tại các khách sạn  thì yếu tố này rất quan trọng. Vấn đề này sẽ được bộ phận dọn vệ sinh khách sạn giải quyết.

2. không nên bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu để tránh gây tắc ngẽn

Khách sạn thường là nơi tập trung rất đông người và theo thói quen truyền thống của Việt Nam khi đi vệ sinh thường dùng giấy vệ sinh. Thay vì mọi người vứt vào thùng rác thì lại tiện tay bỏ vào bồn cầu. Nếu thường xuyên bỏ quá nhiều giấy vệ sinh vào trong sẽ khiến bồn cầu tắc nghẽn thậm chí là nghẹn hầm cầu vô cùng nặng nề.

Vì vậy chúng ta nên đặt thùng rác đạp chân trong nhà vệ sinh để tiện lợi cho mọi người sử dụng, chỉ cần gạt chân là bỏ rác mà không cần dùng tay đảm bảo vệ sinh và tránh gây mùi hôi khó chịu. Các bạn nên chú ý để giữ gìn vệ sinh công cộng luôn sạch sẽ và hãy là người sử dụng thông minh, lịch sự.

3. Không nên vứt những vật cứng vào bồn cầu.

Khi đi vệ sinh công tại các phòng ngủ và các các khu nhà vệ sinh chung của khách sạn thì người khi sử dụng chú ý không nên vứt những di vật cứng vào bồn cầu, vì đây là nguyên nhân chính gây tắc bồn cầu. Các bạn chú ý khi làm rơi vật cứng vào bồn cầu tránh xả nước mà hãy tìm cách lấy vật dụng đó ra nhé tránh trường hợp không mong muốn xảy ra nhé.

Vì là nhà vệ sinh nơi công cộng nên mọi người cần có ý thức cao trong quá trình sử dụng để đảm bảo cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ.

Trên đây là những chia sẻ về một số cách giữ gìn nhà vệ sinh tại khách sạn, nhà nghỉ...mà Khăn Bông Nữ Thần Muses muốn gủi tới quý vị. Hy vọng sẽ giúp cho nhà vệ sinh của khách sạn của bạn luôn  được sạch sẽ thơm tho.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: