3 loại khăn cơ bản mà một gia đình cần phải có.

time Thursday, 09/04/2020
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Ngày nay, với việc Xã Hội ngày càng phát triển và văn minh. Việc sử dụng những thiết bị và vận dụng trong gia đình luôn được mọi người quan tâm từ thiết kế, nội thất đến những chiếc khăn tắm, khăn mặt, khăn tay... ,

Tuy là những vật dụng nhỏ bé nhưng nó lại vô cùng quan trọng trong đời sống sinh hoạt của chúng ta. vì những chiếc khăn sẽ tiếp xúc thường xuyên đối với da của cơ thể đặc biệt là những làn da nhậy cảm sẽ rất rễ dẫn đến bị mẩm đỏ, dị ứng, ... Vậy bạn chọn khăn như nào là tốt? như nào là oan toàn? Chất liệu khăn nào phù hợp?  Đó là những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi mua khăn về cho gia đình mình. Vậy hãy cùng khăn Bông Muses tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Gia đình nên chọn chất liệu khăn gì? 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp và chất liệu khăn khác nhau như:

- Khăn chất liệu cotton

- Khăn chất liệu Microfiber

- Khăn chất liệu sợi sồi

- Khăn chất liệu sợi tre

- Khăn lông cừu....

Tuy nhiên đối với mỗi loại khăn được sản xuất ra thông thường sẽ có những công dụng và mục đích khác nhau.

Nếu sử dụng khăn dùng để lau kính, lau xe , lau bếp... thông thường người ta sử dụng khăn chất liệu Microfiber.

Còn nếu bạn sử dụng là khăn tắm khăn mặt thì thông thường người ta sử dụng khăn 100% cotton hoặc khăn sợi tre sẽ rất oan toàn cho da vì khăn mềm mịn, kháng khuẩn tốt . Nếu dùng cho spa thẩm mỹ có thể dùng khăn Microfiber cho giá thành rẻ thấm hút tốt và mau khô.

Khăn sợi sồi tương tự như khăn sợi tre nhưng khăn này trên thị trường VN ít đơn vị chuyên bán cũng như giá thành cao hơn các dòng khăn khác, đặc tính mát, thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe.

Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn các loại khăn cho gia đình như khăn mặt, khăn tắm, khăn tay bằng chất liệu sợi tre tự nhiên vì độ mền mại hơn hẳn các khăn thông thường khác và có khả năng chống tia cực tím cực tốt, Có tính năng kháng khuẩn cũng như mát hơn khăn cotton và khăn microfiber nhiều.

3 loại khăn cơ bản gia đình nào cũng cần phải có

Có rất nhiều loại khăn được gia đình sử dụng nhưng thông thường có 3 loại khăn cơ bản sau để bạn có thể tham khảo

Khăn tay

Khăn này thường để lau tay sau khi làm bếp, sau khi đi wc, hay lau xe … thì dòng khăn này chủ yếu dòng khăn microfiber, hay còn gọi khăn đa năng thâm hút tốt, không bay lông bạn có thể tham khảo những mẫu khăn lau đa năng (tại đây)

>>>Đọc thêm: Xưởng nhận thêu khăn khách sạn, khăn spa, khăn quà tặng (tại đây)

Khăn mặt

Đây là loại khăn mà không thể thiếu với bất kể gia đình nào, và là loại khăn bạn cần phải lựa chọn tỷ cẩn thận nhất từ chất liệu đến nhà sản xuất vì khăn trực tiếp tiếp xúc với những bộ phận nhậy cảm trên cơ thể. Tiêu chi khăn phải cảm giác mát lạnh, cũng như vệ sinh nhanh chóng, thân thiện với da mặt.

Khăn tắm

Khăn tắm là chiếc  khăn quan trọng thứ hai mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn cho gia đình, điều cần quan tâm đó độ thấm hút, mềm mại cho da. Thì thường mọi người sẽ lựa chọn khăn chất liệu cotton vì gia đình quen với chất liệu khăn là tốt nhất. Nhưng bạn có thể thử qua khăn sợi tre đó cũng là một gợi ý không tồi.

Trên đây là một số chia sẻ mà muses muốn gửi tới quý vị. Nếu quý vị cần tư vấn hay một nhà sản xuất về khăn uy tín chất lượng, và giá lại tốt hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và ưu đãi tốt nhất ạ

Hotline: 0985.606.025

Bình luận:
binh-luan

Lê Mỵ

05/01/2022

Bài viết hay , ý nghĩa. Khăn của Shop dùng rất thích, thấm hút nước, dày dặn. Cảm ơn shop

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: