10 xu thế Kinh Doanh vào mùa Hè 2018

time Tuesday, 27/03/2018
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

10 XU THẾ KINH DOANH VÀO MÙA HÈ 2018 

Mùa Hè 2018 cũng sắp chớm đến và Một câu hỏi đặt ra đối với những Bạn Khởi nghiệp hoặc Chuyên Kinh doanh theo mùa vụ là Chọn sản phẩm gì để Kinh doanh "Có lợi nhuận cao" mà Không phải bỏ "nhiều Vốn" lại khá " An toàn cao"

Chúng Tôi xin chia sẻ 10 Xu hướng Kinh doanh Theo mùa Vụ vào Hè 2018 như sau:

1. Kinh doanh các Loại sản phẩm Chống nắng dành cho Phụ nữ

- Các loại Loại chống nắng có thiết kế đẹp mắt vừa làm áo chống năng nhưng Khi cần có thể Trở thành như một chiếc áo Thời trang. Lướt qua một vòng trên Google hay các Trang bán Buôn của Trung quốc Alibaba.com; Taobao.com; 1688.com...Bạn se có nhiều cơ Hội để lựa chọn. Nhưng bạn muốn làm lớn chúng tôi khuyên nên Mua buôn Từ Trung Quốc bởi giá thành rất rẻ mà lại có nhiều sự lựa chọn.

- Kinh doanh Mỹ phẩm chống nắng: Kem chống ẩm, Kem chống nắng, kem dưỡng da...Ban đầu khi chưa có Kinh nghiệm bạn chỉ cần làm Cộng tác viên cho các Công ty Về Mỹ Phẩm và lựa chọn ra các sản phẩm được nhiều Phụ nữ tin dùng.Sau đó nhập với Số lượng lớn để có giá Tốt tăng sự cạnh tranh.

2.  Kinh doanh các sản phẩm Đồ uống, Giải Khát Tự làm

Đay là một xu thế khá thịnh trong vòng vài năm trở lại đây, việc cần thiết là bạn phải Nghiên cứ về Thực phẩm đồ uống về Cách chế biến để có thể sáng tạo ra được một loại Đồ uống giải khát Tự chế vừa Ngon, bổ rẻ nhưng phải đảm bảo vệ sinh. ban đầu Bạn chỉ cần Giới Thiệu cho bạn bè dùng Thử lấy ý kiến sau Khi đã đưa ra được công thức rồi thì mới nên Giới thiệu bán hàng Online qua Zalo, Facebook...

3. Kinh doanh các sản phẩm, Dịch vụ liên quan Tới Du lịch, Nghỉ dưỡng

Việc du lịch, nghỉ dưỡng đã trở thành một Phần tất yếu của Cuộc sống đối với đa lớp Người dân có điều kiện. Việc Nhà nhà, người người, Các Doanh nghiệp, Cơ quan... tổ chức đi Du lịch nghỉ dưỡng vào mùa hè gần như đã trở thành Thông lệ. Dựa vào nhu cầu ngày càng tăng cao này Các dự án Nghỉ dưỡng, Khách sạn, Homestay...đã ra đời ngày một nhiều và sự cạnh tranh về Loại hình Dịch vụ này Khá khốc liệt. - Vì vậy Việc làm Làm Cộng tác Viên Cho một Công ty Du lịch hay Cho nhiều Dự án Nghỉ dưỡng để được Chiết Khấu " Hoa Hồng" là một Phương án Không hề tồi.

- Cung cấp các Sản phẩm Tiêu hoa phục vụ sự hoạt động của các Khách sạn, nhà nghỉ như: Khăn Tắm khách sạn, Áo Choàng Khách sạn...và các đồ tiêu dùng khác (Lược, bàn trải, xà bông, sữa tắm...)   

                                      

                    Ảnh: Khăn tắm Khách sạn

Việc kinh doanh Khăn tắm khách sạn nhà nghỉ Mang lại Lợi nhuận rất cao, bạn chỉ cần bỏ ra số vốn dưới 10 Triệu đồng nhập hàng là đã có Thể Kinh doanh, Đây là loại sản phẩm Tiêu hao giá Trị lớn, chỉ khoảng 2-3 tháng là các Khách sạn, nhà nghỉ lại phải thay một lần. Đặc biệt với các Khách sạn từ 3-5 sao với lượng khách nhiều thì có thể 1 tháng đã phải thay Khăn một lần. Khăn tắm Khách sạn là loại sản phẩm gần như không có hạn sử dụng bạn không sợ không bán được mà sản phẩm hỏng phải bỏ đi như nhiều loại Thực phẩm.

ĐỂ CÓ ĐƯỢC NGUỒN HÀNG KHĂN TẮM KHÁCH SẠN GIÁ GỐC

HÃY LIÊN HỆ VỚI NHÀ SẢN XUẤT - CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM

Bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ đầy đủ kinh nghiệm Trước khi có quyết định Kinh doanh hay không ?

Xem thêm các Xu thế Kinh Doanh Phần 2 Tại đây

Bài viết được Đăng bởi: Khăn bông Muses (www.khanmuses.com)

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: