10 Điều ghi nhớ khi lựa chọn Bàn chải đánh răng trong khách sạn

time Monday, 01/04/2019
user Đăng bởi Khăn Muses

Bàn chải đánh răng là một đồ dùng cá nhân khách sạn không thể thiếu. Để lựa chọn bàn chải đánh răng cho phù hợp, cần ghi nhớ những yếu tố nào?

10 Điều ghi nhớ khi lựa chọn Bàn chải đánh răng trong khách sạn

10 Điều ghi nhớ khi lựa chọn Bàn chải đánh răng trong khách sạn

Chiều dài tay cầm bàn chải đánh răng

Cán cầm cần phải đủ độ dài, không dài quá và cũng không ngắn quá, có những nết nhăn trên cán giúp độ cầm chắc cao và không bị trơn trượt. Một bàn chải đánh răng trong khách sạn có chất lượng tốt đến đâu đi chăng nữa nhưng chiều dài cán không phù hợp thì cũng không được đánh giá cao từ khách hàng.

Kích thước đầu bàn chải đáng răng

Đầu bàn chải đánh răng khách sạn nên có độ lớn vừa phải, và dáng thuôn dài. Thiết kế như thế này sẽ tạo điều kiện cho việc chải răng được dễ dàng và thuận tiện hơn, dễ dàng trong việc chải sạch mảng bám trong răng và khoang miệng. 

Chất liệu cán bàn chải đánh răng

Phần tay cầm của bàn chải đáng răng nên được làm từ nhựa cao cấp, để đảm bảo cao độ an toàn, chống ẩm mốc và chắc chắn nhất có thể. 

10 Điều ghi nhớ khi lựa chọn Bàn chải đánh răng trong khách sạn

Bàn chải đánh răng dùng trong khách sạn

Chất liệu lông bàn chải đánh răng

Đây là phần làm sạch răng và khoang miệng nên cần chú ý để tìm được những loại bàn chải đánh răng tốt, có chất liệu mềm mịn, không thô cứng, gây chảy máu trong quá trình chải răng. 

Kiểu dáng bàn chải đánh răng

Bàn chải đánh răng trong khách sạn cần có kiểu dáng trẻ trung, hiện đại và đẹp mắt, tuy có thể nhìn rát đơn giản nhưng cần toát lên được sự cao cấp và sang trọng cần có.

Các sợi lông bàn chải cần bám chặt vào phần nhựa cứng ở đầu chải, giúp tạo sự bền chắc trong quá trình chải răng và rướu.

Màu sắc bàn chải đánh răng

Với tiêu chí đơn giản, tiện lợi mà sang trọng, màu sắc của bàn chải đánh răng sẽ không cần màu mè, kiểu cách, mà sẽ thiên về xu hướng nhẹ nhàng, đơn giản nhất có thể. Một số màu thông dụng hiện nay như trắng (thường sử dụng nhiều nhất), nâu, xanh nước biển,...

10 Điều ghi nhớ khi lựa chọn Bàn chải đánh răng trong khách sạn

Bộ kem đánh răng và bàn chải đánh răng khách sạn

Thiết kế bàn chải đánh răng

Thiết kế của bàn chải đánh răng khách sạn luôn cần có sự đồng điệu vs thiết kế chung của khách sạn, tạo nên sự đồng nhất cần có, để lại ấn tượng tốt cho khách hàng. 

Việc lựa chọn thiết kế của bàn chải đánh răng cần hợp tông với các dụng cụ amenities như khăn tắm khách sạn, khăn khách sạn,... hoặc thiết kế của phòng tắm khách sạn. 

Quy trình thiết kế bàn chải đánh răng

Bàn chải đánh răng được sử dụng ở miệng nên cần đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng về chất lượng cũng như về chất liệu rõ ràng của các bộ phận cấu thành.

Xem thêm: Tại sao phải loại bỏ bàn chải đánh răng kém chất lượng ra khỏi khách sạn?

Giá cả của bàn chải đánh răng

Do khách sạn là nơi dùng bàn chải đánh răng 1 lần, nên giá cả của nó cũng cần được lưu tâm. Cần tham khảo nhiều giá cả và chất lượng trên thị trường để mua được giá sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ bán bàn chải đánh răng khách sạn

Cần có quá trình nghiên cứu thị trường, để có thể tìm được sản phẩm chất lượng cao và giá cả tốt nhất. Một địa chỉ uy tín trên toàn quốc là sự tin cậy và đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả. 

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn bàn chải đánh răng trong khách sạn mà bạn có thể tham khảo. Hãy xem xét kỹ để lựa chọn cho phù hợp nhé.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: