Thảm chân khách sạn

Thương hiệu: Công ty TNHH Muses Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
65.000₫

Khăn bông Nữ thần MUSES với hơn 20 năm Kinh nghiệm hoạt động trong Lĩnh vực dệt Khăn Khách sạn cho hơn 1000 khách sạn nhà nghỉ lớn nhỏ và 20 Đại lý Khăn khách sạn trên Toàn Quốc....

[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0985 589 793 để có được giá tốt nhất!

Nếu chú ý các bạn sẽ thấy trong phòng khách sạn thường được trang bị thảm lau chân. Nhiều người thường nghĩ làm vậy là không cần thiết. Tuy nhiên, việc sử dụng thảm lau chân mang đến rất nhiều công dụng hữu ích. Điều này lý giải vì sao phòng khách sạn nên có thảm lau chân. Những tác dụng của tham lau chân trong phòng khách sạn như sau:

Hình ảnh: Thảm chân khách sạn màu trắng dệt logo

Kinh nghiệm lựa cọn thảm chân khách sạn.

Kích thước

Thảm lau chân khách sạn thường có kích thước nhỏ, thảm có dạng hình chữ nhật. Kích thước thảm lau chân khách sạn cơ bản nhất là 60cm x 40cm. Một lưu ý khi chọn kích thước thảm là bạn nên đo đạc trước độ rộng của cửa ra vào, cửa nhà tắm, nơi sẽ đặt thảm ở đó. Việc này giúp thảm có kích thước hợp lý nhất, không bị quá rộng hay quá nhỏ so với cửa.

Màu sắc

Thông thường các khách sạn hiện nay đều theo phong cách hiện đại, sang trọng, trang nhã. Chính vì vậy khi chọn thảm lau chân bạn cũng cần lưu ý đến việc sử dụng màu sắc thảm sao cho phù hợp.

Cơ bản và dễ chọn nhất chính là những mẫu thảm chùi chân màu trắng, đây là mầu được hầu hết các khách sạn sử dụng vì nó mang lại tính đồng bộ. Ngoài ra bạn có những khách sạn sử dụng chăn ga, gối, đệm có màu sắc khách như màu vàng, màu đỏ,... tùy vào nội thất bạn có thể chọn màu sắc thảm lau chân cho hài hòa nhất.

Hình ảnh: Thảm chân khách sạn trắng trơn

Các tính năng của thảm

Đây là điểm rất cần chú ý khi chọn thảm lau chân. Vì thảm lau chân có kích thước nhỏ, thường đặt ở những vị trí như cưa ra vào, nhà tắm, nơi rất dễ xảy ra trơn trượt. Vậy nên khi chọn thảm lau chân khách sạn bạn nên chọn thảm có khả năng thấm nước tốt, chống trơn trượt hiệu quả. Ngoài ra những tính năng khác như chống tĩnh điện, chống cháy, chống bám bụi cùng rất cần bạn chú ý đến.

Với những chia sẻ trên có rất nhiều loại thảm lau chân khách sạn để bạn có thể chọn lựa. Tùy thuộc vào không gian, quy mô của khách sạn mà bạn có thể chọn cho những mẫu thảm có giá thành và chất liệu phù hợp nhất. Hy vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được mẫu thảm lau chân khách sạn ưng ý nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0985606025
popup

Số lượng:

Tổng tiền: