Khăn lông quà tặng (mẫu 65)

Thương hiệu: Công ty TNHH Muses Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Khăn lông quà tặng thường được sản xuất theo bộ hoặc chiếc tuỳ vào nhu cầu của từng đơn vị  mà có các bộ khăn quà tặng khác nhau, ví dụ 1 set khăn chuẩn thường là khăn tắm, khăn tay,...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0985 589 793 để có được giá tốt nhất!

Khăn lông quà tặng thường được sản xuất theo bộ hoặc chiếc tuỳ vào nhu cầu của từng đơn vị  mà có các bộ khăn quà tặng khác nhau, ví dụ 1 set khăn chuẩn thường là khăn tắm, khăn tay, khăn mặt. Khác với những món quà thường thấy, sản phẩm khăn bông rất đa dạng về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng. Bạn có thể tuỳ đối tượng được tặng mà chọn một bộ khăn thích hợp.
Nội tại của mỗi chiếc khăn khi mang làm quà đều mang ý nghĩa của sự quan tâm, chăm sóc, sẻ chia và ý nghĩa tinh tế là bạn luôn trân trọng từ những điều bình dị nhất. Đồng thời, khăn quà tặng còn mang thông điệp sung túc và sức khỏe.

Ý nghĩa khăn quà tặng

  • Một món quà thiết thực mà người nhận có thể sử dụng hằng ngày
  • Gửi trao những thông điệp yêu thương.
  • Thể hiện sự lãng mạn.
  • Sự tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác, nhân viên.

Nên tặng khăn quà tặng trong dịp nào?

Thường sẽ có rất nhiều thời điểm mà bạn có thể dùng khăn quà tặng để tặng cho những người thân của mình, ví dụ như 8/3, 20/10, sinh nhật, giáng sinh, lễ, tết… và mỗi dịp thì lại có một ý nghĩa khác nhau. Món quà ấy có thể là lời chúc phúc, thay cho lời cảm ơn, thể hiện tấm lòng hiếu thảo, tình yêu, sự tri ân của doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác, đồng nghiệp….

  • Cá nhân: thường sẽ tặng khăn vào những ngày ý nghĩa như: sinh nhật, lễ, ngày kỷ niệm….
  • Doanh nghiệp: tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên công ty, các dịp thành lập công ty, lễ, tết ngày kỷ niệm đặc biệt…

Có nên tặng khăn lông làm không?

Đọc đến đây thì có lẽ bạn đã tìm ra câu trả lời cho mình rồi, chúng ta nên nhìn mọi việc bằng con mắt thật sáng suốt, những tư tưởng không khoa học, không logic và mơ hồ thì bạn nên loại bỏ ngay vì chúng sẽ làm cuộc sống bạn trở nên tiêu cực hơn. Nếu bạn nhìn mọi thứ đều là tích cực bạn sẽ cảm nhận mọi thứ thật tốt đẹp và đều có những ý nghĩa thiết thực của riêng nó.
Nếu bạn là người tặng quà, bất kỳ là món quà gì thì hãy chúc phúc cho món quà ấy đến người nhận một cách tốt đẹp nhất, nếu bạn là người được nhận hãy cảm ơn vì mọi thứ chúng ta nhận sẽ đều là tốt đẹp nếu chúng ta nhìn bằng một tâm thức thật thanh khiết bạn nhé.

>>> Đọc thêm: Chia sẻ về Văn hóa và nghệ thuật tặng quà trong kinh doanh

Chọn một món quà phù hợp đã khó nhưng nội tại của món quà đó ý nghĩa đến người nhận sẽ còn khó hơn, vì thế nếu trong các dịp đặc biệt phải tặng quà cho người thân, bạn bè, cán bộ công nhân viên hoặc chỉ là một ngày bình thường bạn muốn một món quà tặng cho những người thân của mình thì đừng quên khăn quà tặng cũng là một món quà thật ý nghĩa và hữu dụng nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp khăn quà tặng chất lượng, giá tốt, số lượng lớn thì Khăn Bông Muses luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0985606025
popup

Số lượng:

Tổng tiền: