Khăn lông quà tặng (mẫu 63)

Thương hiệu: Công ty TNHH Muses Việt Nam   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

KHĂN QUÀ TẶNG

- Nhà sản xuất: Khăn bông MUSES

- Chất liệu: 100% sợi Cotton thiên nhiên

- Kích thước: 50x100cm(200g)

- Thấm hút nước tốt, mềm mại, không xổ lông

- Phù hợp với mọi làn da

* Miễn phí Tư vấn Thiết kế mẫu mã Khăn Quà tặng

[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0985 589 793 để có được giá tốt nhất!

Nên tặng quà gì để tri ân khách hàng cho hợp lý với kinh phí công ty và lại để lại ấn tượng với khách hàng là điều cần thiết mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy quà tặng tri ân khách hàng là gì? 

Tri ân khách hàng Có thể hiểu đơn giản đó là  chăm sóc khách hãng cũ của một công ty, doanh nghiệp, bởi khách hàng không thể tự sinh ra nhiều đổ về liên tục cho bạn, nên việc chăm khách hàng cũ sẽ cực tốt cho doanh nghiệp của bạn, với chi phí thấp. Tri ân khách hàng chính là chăm sóc cần thiết để lôi kéo, giữ chân, lưu giữ thương hiệu, tạo niềm tin khách hàng về thương hiệu của bạn.

Nên tặng quà gì để tri ân khách hàng? 

Các cụ thường nói " Một nén tiền công không bằng một đồng tiền thưởng". Trong kinh doanh cũng vậy con đường đến tim khách hàng một nhanh nhất đó chính là quà tặng. Vâng đúng vậy ngoài là quà tặng thì sau đó là thương hiệu, lan tỏa giá trị, cũng như để khách hàng hiểu được doanh nghiệp bạn là một doanh nghiệp làm ăn tốt, cũng như coi trọng khách hàng. Dưới dây Khăn Bông titan xin được chia sẽ đến bạn một số món quà tặng tri ân khách hàng đầy ý nghĩa cho bạn tham khảo nhé.

Khăn bông quà tặng cao cấp thêu logo

Khăn bông quà tặng một món quà nghe có vẻ lạ lẫm nhưng nó lại mang đầy ý nghĩa Đối với mỗi doanh nghiệp những ngày lễ lớn như thành lập công ty, ngày lễ tết. Đây sẽ là dịp để lãnh đạo nhà máy tri ân khách hàng, cán bộ công nhân viên cho những đóng góp của họ. Những món quà tặng đặc biệt cho khách hàng, nhân viên trong những dịp lễ quan trong trong năm luôn thể hiện sự thiện chí của doanh nghiệp, của cấp trên đồng thời cũng bộc lộ được sự tự hào, tôn trọng mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng, công nhân viên. 

Ngoài ra, khăn quà tặng thêu logo (thương hiệu) giúp cho doanh nghiệp quảng bá và tạo lập hình ảnh trong lòng nhân viên của mình. Mang ý nghĩa nhắc nhở và in sâu trong tiềm thức của họ. Bởi vì những ý nghĩa nhân văn đó mà Khăn Quà Tặng đã trở thành một tặng phẩm tuyệt vời là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều doanh nghiệp lớn dành tặng cho khách hàng, đối tác của họ. Chiếc khăn còn giúp cho doanh nghiệp quảng bá và hình thành hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng của mình. Mang ý nghĩa gợi nhớ và in sâu trong tiềm thức của họ.

Xem thêm: 

Trên đây là một số chia sẻ mà Khăn Bông Muses gửi đến quý vị hiểu rõ hơn quà tặng tri ân là gì? Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ hiểu hơn, cũng như chú ý chăm sóc khách hàng cũ vào những dịp đặc biệt với những món quà tặng hợp lý và tri phí thấp nhất.

HĂN BÔNG MUSES CHUYÊN SẢN XUẤT KHĂN QUÀ TẶNG, KHĂN KHÁCH SẠN. SPA, ĐỒNG PHỤC SPA, GA SPA....

LIÊN HỆ: 0985606025 để nhận TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0985606025
popup

Số lượng:

Tổng tiền: