Khăn quà tặng cao cấp (mẫu 58)

Thương hiệu: Công ty TNHH Muses Việt Nam   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Khăn Bông Muses chuyên sản xuất và cung cấp Khan long qua tang với chất liệu phong phú và chất lượng, nhiều mầu sắc giá cả cach tranh, giao hàng nhanh chóng. Khăn BôngMuses Đối tác chuyên sản xuất Khăn Quà tặng (Khăn...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0985 589 793 để có được giá tốt nhất!

Khăn Bông Muses chuyên sản xuất và cung cấp Khan long qua tang với chất liệu phong phú và chất lượng, nhiều mầu sắc giá cả cach tranh, giao hàng nhanh chóng. Khăn BôngMuses Đối tác chuyên sản xuất Khăn Quà tặng (Khăn mặt, khăn tắm, khăn tay, khăn lau, khăn lông các loại...). Đa dạng chất liệu 100% Cotton tự nhiên, Sợi tre, Microfiber, Modal. Các loại kích thước khác nhau từ nhỏ tới lớn 30x30 cm, 30x50 cm, 40x80 cm, 50x100 cm, 60*120 cm, 70*140 cm.

Những món quà tặng đặc biệt cho nhân viên trong những dịp lễ quan trong trong năm luôn thể hiện sự thiện chí của doanh nghiệp, của cấp trên đồng thời cũng bộc lộ được sự tự hào, tôn trọng mà doanh nghiệp muốn gửi đến công nhân viên. 

Những món quà mà nhân viên nhận được luôn là niềm động viên rất lớn với từng cá nhân cũng như tạo bầu không khí vui vẻ thân thiết và đoàn kết của cán bộ công nhân viên trong công ty.

Mỗi một món quà tặng cũng luôn thể hiện được ý nghĩa riêng của người tặng đó là lời cảm ơn, lời chúc phúc hoặc thể hiện tấm lòng hiếu thảo, tình yêu cũng có thể là sự tri ân của doanh nghiệp đối với công nhân viên trong công.

Khăn Quà Tặng thêu logo (thương hiệu) giúp cho doanh nghiệp quảng bá và tạo lập hình ảnh trong lòng khách hàng của mình. Mang ý nghĩa nhắc nhở và in sâu trong tiềm thức của họ. Bởi vì những ý nghĩa nhân văn đó mà Khăn Quà Tặng đã trở thành một tặng phẩm tuyệt vời là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều doanh nghiệp lớn dành tặng cho khách hàng, nhân viên, đối tác của họ.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Khăn bông quà tặng Khăn bông Muses hy vọng sẽ là Nhà cung cấp Uy tín cho mọi doanh nghiệp trên cả nước

Khăn Bông Muses sẽ đảm bảo Tư vấn đầy đủ, đảm bảo tiến độ cung cấp Khăn Quà tặng cho tất cả các Đối tác trên Toàn Quốc. Với đầy đủ các Loại Khăn chất liệu Cotton, sợi tre, chất liệu Microfiber, Chất liệu Modal, chất liệu đậu lành...

Liên hệ với chúng tôi 0985606025 để nhận tư vấn và báo giá!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0985606025
popup

Số lượng:

Tổng tiền: