Khăn quà tặng cao cấp (mẫu 57)

Thương hiệu: Công ty TNHH Muses Việt Nam   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Tặng quà là một văn hóa nét đẹp của người Việt Nam, có rất nhiều dịp trong năm để tặng quà cho nhau như: Dịp sinh nhật, các ngày lễ 08/3 ngày 20/10, Noel... đối với các Doanh nghiệp để...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0985 589 793 để có được giá tốt nhất!

Tặng quà là một văn hóa nét đẹp của người Việt Nam, có rất nhiều dịp trong năm để tặng quà cho nhau như: Dịp sinh nhật, các ngày lễ 08/3 ngày 20/10, Noel... đối với các Doanh nghiệp để tri ân khách hàng có thể tặng quà những dịp Thành lập công ty, các cá nhân tổ chức có thể tặng quà trong những dịp Hội nghị.

Sẽ có rất nhiều vấn đề khiến bạn phải “đau đầu” khi muốn đặt một đơn hàng khăn quà tặng cho doanh nghiệp, công ty như: Sự kiện sắp đến gần mà quà tặng chưa có? Chọn loại khăn quà tặng khách hàng thế nào cho ấn tượng, độc đáo? Giá rẻ có đảm bảo chất lượng không? Hay các dịch vụ đi kèm như thiết kế logo, màu sắc, kích thước khăn ra sao, vận chuyển như thế nào? …

Bạn chắn chắn sẽ cần một đơn vị cung cấp khăn lông quà tặng với giá cạnh tranh, uy tín và kinh nghiệm để nhu cầu Khăn quà tặng của mình được đáp ứng một cách nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả nhất. Nhưng đơn vị dệt khăn quầ tặng nào uy tín hiện nay thì không phải ai cũng biết. Khăn Bông Muses xin chia sẻ địa chỉ cung cấp khăn quà tặng tốt nhất Việt Nam ở bài viết dưới đây để bạn có thể lựa chọn.

 Khăn Bông Nữ Thần Muses

Một trong những địa chi uy tín cung cấp khăn quà tặng hăn spa và khăn khách sạn không thể không nhắc đến là công ty TNHH  MUSES Việt Nam. Công ty TNHH Muses Việt Nam tiền thân là Phân xưởng Dệt may Hoàng Phúc (tại Làng nghề Dệt may Phương - Làng Mẹo). Năm 2016  đổi tên thành Công ty TNHH Muses Việt Nam dưới sự Góp vốn của các Cán bộ từng công tác tại Viện Dệt may. Hơn 10 năm nay MUSES luôn tự hào Thương hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao, mẫu mã, màu sắc và kích thước các sản phẩm đa dạng phong phú.

Với 4 giá trị cốt lõi đem lại cho khách hàng: “Giá rẻ nhất thị trường – Uy tín – Kinh nghiệm – Không ngừng sáng tạo”. Khăn Bông quà tặng Muses là cái tên chúng tôi muốn nhắc đến đầu tiên trong các công ty Quà tặng doanh nghiệp ấn tượng tại Việt Nam. Tại Muses, bạn có thể tìm thấy rất nhiều lựa chọn khăn quà tặng đa dạng phù hợp mọi đối tượng khách hàng, từ các sản phẩm cao cấp đến những sản phẩm khăn quà tặng giá rẻ.

CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM

- Web: www.khanmuses.com ; Mail: Baogia.muses@gmail.com

- Điện thoại tư vấn: 0985.606.025

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0985606025
popup

Số lượng:

Tổng tiền: