Khăn khách sạn (mẫu 23)

Thương hiệu: Công ty TNHH Muses Việt Nam   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Khăn khách sạn mẫu 23 thương hiệu khăn bông MUSES là địa chỉ cung cấp khăn lông khách sạn uy tín cho khách sạn và  người tiêu dùng hiện nay. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiên cứu cải tiến công nghệ và...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0985 589 793 để có được giá tốt nhất!

Khăn khách sạn mẫu 23 thương hiệu khăn bông MUSES là địa chỉ cung cấp khăn lông khách sạn uy tín cho khách sạn và  người tiêu dùng hiện nay. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiên cứu cải tiến công nghệ và phát triển những sản phẩm tiêu dùng mang tính đột phá, những nghiên cứu này kèm theo sự đầu tư Trang thiết bị nhằm phục vụ nâng cao chất lượng, đáp ứng đúng với tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty THHH Muses đã thành công khi đưa ra thị trường dòng sản phẩm khăn bông  được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và có những phản hổi tích cực từ thị trường. Các sản phẩm của Chúng tôi gồm có:

- Khăn dùng trong gia đình: Khăn mặt, khăn tay, khăn tắm, áo choàng tắm 
- Khăn thể thao dành cho người chơi thể thao. 
- Khăn khách sạn chuyên dùng cho các khách sạn, spa, resort. 
- Khăn nhà bếp, khăn quà tặng, khăn thảm chân 
- Khăn lau đa năng chất liệu Microfiber
- Khăn quà tặng cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân.
- Khăn gia công theo nhu cầu của khách hàng. 

Sự khác biệt giữa khăn tắm khách sạn của chúng tôi và các dòng khăn khác trên thị trường hiện nay là ở chất liệu sản xuất và công nghệ sản xuất. 
Các sản phẩm khăn lông khách sạn mang thương hiệu MUSES nói chung và khăn tắm khách sạn nói riêng đều được sản xuất bằng chất liệu 100% Cotton có nhiều ưu điểm nổi bật so với Khăn bông trên thị trường như: Không thô cứng, hết sức Mềm mại ngay cả khi phơi khô ngoài ánh nắng, không bị mốc, hôi, bị ố màu ngay cả khi đã qua sử dụng lâu ngày.
Các sợi bông liên kết bền chặt với nền khăn tăng Tuổi thọ của khăn lên gấp 2 lần, Không bị bung các tơ lông trong quá trình sử dụng, Khả năng Thấm hút nước cực tốt (hút gấp 8 lần Trọng lượng của khăn).

Với hệ Thống Công nghệ, thiết bị hiện đại bậc nhất trong Khu vực làng nghề khăn bông Muses  không chỉ khắc phục, kiểm soát được các yếu tố về Chất lượng mà còn tăng năng suất Giảm giá thành xuống mức thấp nhất.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ KHĂN KHÁCH SẠN

Xin Liên hệ: 0985606025

Hoặc Email: Bagia.muses@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0985606025
popup

Số lượng:

Tổng tiền: